Máy Thổi Bong Bóng Chống Rò Rỉ Hình đáng yêu Vui Nhộn Cho Các Bữa Tiệc

156.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Máy Thổi Bong Bóng Chống Rò Rỉ Hình Dễ Thương Vui Nhộn Cho Các Bữa Tiệc cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: seaflower.vn Danh mục:
Mua Máy Thổi Bong Bóng Chống Rò Rỉ Hình Dễ Thương Vui Nhộn Cho Các Bữa Tiệc Shopee.vn Mua Máy Thổi Bong Bóng Chống Rò Rỉ Hình Dễ Thương Vui Nhộn Cho Các Bữa Tiệc Shopee.vn Mua Máy Thổi Bong Bóng Chống Rò Rỉ Hình Dễ Thương Vui Nhộn Cho Các Bữa Tiệc Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Máy Thổi Bong Bóng Chống Rò Rỉ Hình đáng yêu Vui Nhộn Cho Các Bữa Tiệc rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất:
1. Bạn có thể giữ kích hoạt để giải phóng thanh bong bóng hoặc để nó tự động thổi bong bóng chỉ bằng một nút thao tác. Ngay cả những đứa trẻ không đủ mạnh để bóp cò có thể mang bong bóng xung quanh.
2. Dễ dàng sử dụng và cầm nắm, di động và thuận tiện để mang đi bất cứ đâu. Trẻ em có thể mang máy làm bong bóng xung quanh không khí. Lý tưởng cho đồ chơi ngoài trời cho các bé mới biết đi.
3. Đồ chơi máy bong bóng có thể nhấp nháy ánh sáng rực rỡ, thu hút sự chú ý của chúng và đưa chúng vào một thế giới bong bóng tuyệt vời.
4. Việc tạo ra nhanh chóng hàng nghìn bong bóng thông qua cơ hội bong bóng sẽ khiến trẻ cảm thấy phấn khích và khiến người khác cảm thấy vui vẻ.
5. Tuyệt vời cho các bữa tiệc, đám cưới, lễ kỷ niệm, giải trí và tất cả các hoạt động trong nhà / ngoài trời.
Lưu ý:
* Màu thực tế có thể hơi khác so với hình ảnh do màn hình và hiệu ứng ánh sáng khác nhau
* Vui lòng cho phép độ lệch 1-3 cm do đo lường thủ công
* Sản phẩm này không chứa nước bong bóng
thông tin giới thiệu:
Pin: 3 x Pin AA (không bao gồm
)
độ dài rộng: 17 * 9 * 19cm

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Máy Thổi Bong Bóng Chống Rò Rỉ Hình đáng yêu Vui Nhộn Cho Các Bữa Tiệc được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Máy Thổi Bong Bóng Chống Rò Rỉ Hình đáng yêu Vui Nhộn Cho Các Bữa Tiệc được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1