Dây Ná Cao Su PRECISE-V3 Chính Hãng – Dày 0.75mm ..

5.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Dây Ná Cao Su PRECISE-V3 Chính Hãng – Dày 0.75mm .. cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hadocau Danh mục:
Mua Dây Ná Cao Su PRECISE-V3 Chính Hãng - Dày 0.75mm .. Shopee.vn Mua Dây Ná Cao Su PRECISE-V3 Chính Hãng - Dày 0.75mm .. Shopee.vn Mua Dây Ná Cao Su PRECISE-V3 Chính Hãng - Dày 0.75mm .. Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Dây Ná Cao Su PRECISE-V3 Chính Hãng – Dày 0.75mm .. rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Dây Ná Cao Su PRECISE-V3 (thế hệ thứ 3) là loại dây thun mới nhất của hãng PRECISE. Trước đó có các phiên bản là V1, và V2. Và giờ đây hãng đã cho ra phiên bản thứ 3 với nhiều ưu việt hơn như lực căng, độ chính xác và khả năng chịu va đập cao hơn hẳn các phiên bản trước đó.
Dây Thun PRECISE từ lâu đã được rất nhiều các ná thủ lựa chọn bởi sự ổn định, khả năng chịu va đập và độ chính xác của nó mang lại, càng đặc biệt hơn với phiên bản PRECISE-V3 này.
Đặc biệt: Da ba lỗ giúp đặt bi đúng vào vị trí chính giữa của miếng da rất nhanh chóng và chính xác.
Thông số khổ thun:
– Độ dày: 0.75mm
– Đầu rộng đầu to 20mm
– Đầu rộng đầu nhỏ 12mm
– Tổng chiều dài cả da: 330mm
Ná Thun Shop – Chuyên cung cấp sỉ, lẻ Ná Cao Su, dây ná cao su và phụ kiện. Shop nhập hàng thật gốc với số lượng lớn, nên giá rất ưu đãi. Các bạn muốn nhập sỉ xin hãy kết nối với Shop để được giá tốt nhất nhé.
————————————————————————————–
#daynacaosu #daythun #daythunnacaosu #thunprecise #daythunchinhhang #day #na #cao #su #thun #thunna
#docauca29

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Dây Ná Cao Su PRECISE-V3 Chính Hãng – Dày 0.75mm .. được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Dây Ná Cao Su PRECISE-V3 Chính Hãng – Dày 0.75mm .. được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thường Tín, Hà Nội

Cửa hàng

1