Máy đọc thẻ Flashcard Tiếng Anh thông minh cho người sử dụng

220.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Máy đọc thẻ Flashcard Tiếng Anh thông minh cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dochoikingdom Danh mục:
Mua Máy đọc thẻ Flashcard Tiếng Anh thông minh cho bé Shopee.vn Mua Máy đọc thẻ Flashcard Tiếng Anh thông minh cho bé Shopee.vn Mua Máy đọc thẻ Flashcard Tiếng Anh thông minh cho bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Máy đọc thẻ Flashcard Tiếng Anh thông minh cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

* khả năng sử dụng sản phẩm máy đọc thẻ Filashcard Tiếng anh :
– Dùng thẻ để học tiếng Việt và tiếng Anh
– Giúp bé quen tai nghe tiếng Anh cơ bản
– Bé có thể tự chơi và sử dụng thẻ Flashcard tiếng Anh vì máy rất dễ sử dụng.
– Thú vị hóa những thẻ học đơn điệu,tăng hứng thú học tập cho người sử dụng

* Bộ sản phẩm gồm:
– Một máy đọc thẻ thông minh
– 112 thẻ cứng 2 mặt tương đương 224 từ vựng : động vật,giao thông,đồ vật,đồ ăn,hoa quả,rau củ ,trang phục,thiên nhiên,màu sắc,nhân vật,nghề nghiệp,hình dạng.
– Một dây cắm sạc USB
500- Hình ảnh thẻ rất đẹp, âm thanh to rõ .
-Máy song ngữ Anh Việt 10 chip cho âm thanh phát ra cực kì chân thực
– Máy sử dụng pin sạc có khả năng chịu va đập cao, không tốn thêm chi phí thay lắp pin như sản phẩm thông thường
– Máy có 2 màu xanh và hồng
#maydocthetienganh #maydocflashcard #maydocthetienganhchobe #maydocthe #maydocthetienganhchobe #maydocthethongminh #maydocthesongnguanhviet #maydoctheflashcardtienganhchobe #maydocthetiengviet #maydoctheanhviet #maydoctienganh #maydoctuvungtienganh #flashcardchobe #maydoctheflashcard #dochoigiaoduc #maydoctheflashcardchobe #maydoctheflashcardsongngu

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Máy đọc thẻ Flashcard Tiếng Anh thông minh cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Máy đọc thẻ Flashcard Tiếng Anh thông minh cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Phú Giáo, Bình Dương

Cửa hàng

1