50 thanh gỗ xếp hình Bạch Dương cho người sử dụng, Domino.

36.900 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em 50 thanh gỗ xếp hình Bạch Dương cho bé, Domino. cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: bangngocmiu Danh mục:
Mua 50 thanh gỗ xếp hình Bạch Dương cho bé, Domino. Shopee.vn Mua 50 thanh gỗ xếp hình Bạch Dương cho bé, Domino. Shopee.vn Mua 50 thanh gỗ xếp hình Bạch Dương cho bé, Domino. Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em 50 thanh gỗ xếp hình Bạch Dương cho người sử dụng, Domino. rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thanh gỗ Bạch Dương
bán lẻ rẻ như chuyên bỏ sỉ
thanh gỗ hỉ với những thanh gỗ giống nhau – không sơn nên không gây hại tuyệt đối cho các bé với tỉ lệ đã được tính toán các bậc cha mẹ với CON sẽ xây nên những tác phẩm kiến trúc kinh điển hoặc những tác phẩm hoàn toàn SÁNG TẠO bởi bản thân. 

Không những mang tính SÁNG TẠO – KIÊN TRÌ – trí thông minh – KHÉO LÉO mà những thanh gỗ ĐƠN GIẢN này lại là chất KẾT DÍNH cũng như GẮN BÓ HƠN tinh thần ĐOÀN KẾT giữa các bậc cha mẹ và CON CÁI.

tính chất nổi bật:

−     chế tác kiểu dáng không góc cạnh, chắc chắn không làm trầy xước da bé trong lúc chơi. 

−     vật liệu gỗ rất tốt.

−     Phù hợp cho người sử dụng từ 3 tuổi trở lên

−     Giúp bé sáng tạo hơn, thông minh hơn

−     Gắn bó tinh thần đoàn kết giữ các bậc cha mẹ và con cái

−     Rèn luyện tính khéo léo, kiên trì

Hướng dẫn chơi:

Bé sử dụng các thanh gỗ để ghép thành các hình như hướng dẫn hoặc tự bé có thể sáng tạo ra các kiệt tác của bản thân mình.
#thanh #go #xep #hinh
#sang #tao

Sản phẩm đồ chơi trẻ em 50 thanh gỗ xếp hình Bạch Dương cho người sử dụng, Domino. được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm 50 thanh gỗ xếp hình Bạch Dương cho người sử dụng, Domino. được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Cửa hàng

1