Xe mô hình Hot Wheels THUNT 2021 Justice League Batmobile GTC85

120.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe mô hình Hot Wheels THUNT 2021 Justice League Batmobile GTC85 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: quannk0412 Danh mục:
Mua Xe mô hình Hot Wheels THUNT 2021 Justice League Batmobile GTC85 Shopee.vn Mua Xe mô hình Hot Wheels THUNT 2021 Justice League Batmobile GTC85 Shopee.vn Mua Xe mô hình Hot Wheels THUNT 2021 Justice League Batmobile GTC85 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe mô hình Hot Wheels THUNT 2021 Justice League Batmobile GTC85 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

kết nối zalo/imessage 0904738742 để được hỗ trợ nhanh nhất. Xe sưu tập die-cát Hot Ưheels C4982 là dòng xe mô hình được chế tác vô cùng tinh xảo với tỷ lệ thu nhỏ 1/64 từ chiếc xe ngoài đời thật. Siêu xe được mô phỏng chính xác với hình ảnh xe thật giúp bé dễ dàng phân biệt và học hỏi về các phương tiện giao thông trong đời sống. Đồ chơi siêu xe Hot Ưheels C4982 có các tính chất nổi bật sau: Xe làm từ vật liệu nhựa và kim loại rất tốt, không gây hại tuyệt đối cho sức khỏe. Màu sắc cuốn hút, mạnh mẽ, thu hút ánh nhìn và thúc đẩy trí tưởng tượng của các bé. độ dài rộng xe vừa phải, phù hợp với tầm tay của các bé yêu. Mô hình xe được mô phỏng từ các dòng xe nhiều người biết đến trên khắp thế giới, giúp các bé mở mang kiến thức và học được nhiều điều mới mẻ. Từ đường nét phần riêng lẻ, nước sơn đến mẫu chế tác trên xe đều rất tinh xảo, giúp bé có thể tận hưởng những giây phút giải trí tuyệt vời nhất. Dòng sản phẩm gồm có rất nhiều siêu xe khác nhau cho các bé thỏa sức sưu tầm.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe mô hình Hot Wheels THUNT 2021 Justice League Batmobile GTC85 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xe mô hình Hot Wheels THUNT 2021 Justice League Batmobile GTC85 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cửa hàng

1