24 Nhân vật Roblox chân tay có thể tháo rời – Ultimate Collectors Set

385.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em 24 Nhân vật Roblox chân tay có thể tháo rời – Ultimate Collectors Set cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: k_toys_kids Danh mục:
Mua 24 Nhân vật Roblox chân tay có thể tháo rời - Ultimate Collectors Set Shopee.vn Mua 24 Nhân vật Roblox chân tay có thể tháo rời - Ultimate Collectors Set Shopee.vn Mua 24 Nhân vật Roblox chân tay có thể tháo rời - Ultimate Collectors Set Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em 24 Nhân vật Roblox chân tay có thể tháo rời – Ultimate Collectors Set rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

24 Nhân vật Roblox chân tay có thể tháo rời
Thông tin sản phẩm
– vật liệu: nhựa
– phần riêng lẻ: 24 nhân vật và 9 phụ kiện đi kèm
– Chức năng: mô hình nhân vật roblox được làm bằng nhựa, chân tay đầu đều có các khớp nối ngoài xoay các hướng thì có thể tháo rời ra và ngược lại
– Đồ chơi cho người sử dụng 3+
– nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc
* Mọi thắc mắc vui lòng chát trực tiếp với shop
#roblox
#mô_hình_roblox
#mô_hình_nhân_vật
#roblox_set
#roblox_mô_hình
#nhân_vật_roblox
#đồ_chơi_roblox
#mô_hình_đồ_chơi

Sản phẩm đồ chơi trẻ em 24 Nhân vật Roblox chân tay có thể tháo rời – Ultimate Collectors Set được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm 24 Nhân vật Roblox chân tay có thể tháo rời – Ultimate Collectors Set được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng

1