Móc khoá đồ chơi vọc tay giảm căng thẳng cho các bé nhỏ

12.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Móc khoá đồ chơi vọc tay giảm căng thẳng cho trẻ nhỏ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: pinji2.vn Danh mục:
Mua Móc khoá đồ chơi vọc tay giảm căng thẳng cho trẻ nhỏ Shopee.vn Mua Móc khoá đồ chơi vọc tay giảm căng thẳng cho trẻ nhỏ Shopee.vn Mua Móc khoá đồ chơi vọc tay giảm căng thẳng cho trẻ nhỏ Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Móc khoá đồ chơi vọc tay giảm căng thẳng cho các bé nhỏ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

Các tính chất nổi bật :
1. Làm từ nhựa và kim loại đẹp và uy tín, tay nghề tinh tế, bền và dễ sử dụng.
2. Phụ kiện xinh xắn cho chìa khóa, điện thoại di động, ví tiền, ô tô hoặc các đồ vật khác, món quà tuyệt vời cho người quen.
3. Đồ chơi vọc tay có chế tác có thể nhấn nhá theo ý muốn để giảm nóng giận và giải tỏa căng thẳng. Rất phù hợp cho sinh viên và nhân viên văn phòng.

Sản phẩm hoàn toàn mới 100% và đẹp và uy tín
Màu sắc: Như hình ảnh hiển thị
vật liệu: Nhựa + Kim loại
Mã sản phẩm : YT2355
độ dài rộng: Chiều dài * Chiều rộng: 7.3 * 7.6cm
Vui lòng cho phép sai số một chút về số đo do cách đo lường thủ công, sai số 0.5-1inch
Gói hàng bao gồm: Móc khóa đồ chơi vọc tay* 1 (Không bao gồm các phụ kiện khác trong hình)

Xin lưu ý : Vì các máy tính khác nhau hiển thị màu sắc khác nhau, màu sắc của sản phẩm thực tế có thể khác một chút so với các hình ảnh trên, xin chân thành cảm ơn sự thông cảm của bạn.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Móc khoá đồ chơi vọc tay giảm căng thẳng cho các bé nhỏ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Móc khoá đồ chơi vọc tay giảm căng thẳng cho các bé nhỏ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1