Đồ chơi nắn bóp hình chú gà ngộ nghĩnh hỗ trợ giảm stress HAMIHA-ĐC58

1.900 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi nắn bóp hình chú gà ngộ nghĩnh hỗ trợ giảm stress HAMIHA-ĐC58 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hamiha.vn Danh mục:
Mua Đồ chơi nắn bóp hình chú gà ngộ nghĩnh hỗ trợ giảm stress HAMIHA-ĐC58 Shopee.vn Mua Đồ chơi nắn bóp hình chú gà ngộ nghĩnh hỗ trợ giảm stress HAMIHA-ĐC58 Shopee.vn Mua Đồ chơi nắn bóp hình chú gà ngộ nghĩnh hỗ trợ giảm stress HAMIHA-ĐC58 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi nắn bóp hình chú gà ngộ nghĩnh hỗ trợ giảm stress HAMIHA-ĐC58 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

hời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 2-5 ngày

Chào mừng các cô nàng xinh đẹp (づ 。◕ᴗᴗ◕。) づ

Tên sản phẩm: Gà phóng
Màu sắc sản phẩm: vàng
tính chất sản phẩm: có thể nắn bóp
vật liệu sản phẩm: nhựa
Đồ chơi nắn bóp cỡ nhỏ, nên mua từ 5 sản phẩm để vui hơn
Sau khi làm sạch và để khô, bạn có thể chơi lại lần thứ hai

Người bạn đồng hành ấm áp, đi cùng bạn ~
Miao Liduo mang đến những điều ấm áp nhỏ bé có liên quan mật thiết đến loài mèo trong cuộc sống để tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống của bạn và mang đến niềm vui cho bạn
~~ Cửa hàng bán các sản phẩm cần thiết!

1. Nếu bạn có điều gì chưa rõ về sản phẩm, vui lòng để lại tin nhắn và câu hỏi trong phần trò chuyện,bộ phận chăm sóc người mua sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất ~ ☺
2. Số lượng sản phẩm trong cửa hàng là số lượng tồn kho thực tế, và nếu hết hàng sẽ hiển thị cho bạn thấy. Nếu thỉnh thoảng hết hàng nhưng chưa cập nhật kịp thời, cửa hàng sẽ kết nối bạn và thương lượng hướng giải quyết ~ (ノ ゚ ∀ ゚) ノ
3. Tất cả các hình ảnh trong cửa hàng đều chụp từ sản phẩm thật. Do chênh lệch cài đặt ánh sáng và màn hình, màu sắc sản phẩm có thể hơi khác so với hình ảnh. Vui lòng tham khảo sản phẩm thực tế bạn nhận được! (* ^ ▽ ^ *)
4. Tất cả giá trên cửa hàng là giá bán thực tế, vui lòng không mất thời gian để thương lượng ~ cửa hàng chắc chắn số lượng và chất lượng, xin cảm ơn! Xin cảm ơn! (✪ω✪)

☆ cửa hàng hoạt động rất chăm chỉ và chân thành phục vụ mọi người mua ~
☆ Nếu bạn hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của cửa hàng,hy vọng bạn sẽ đánh giá tốt cho cửa hàng sau khi nhận được gói hàng! Xin cảm ơn rất nhiều!
☆ Cuối cùng, xin chúc các bạn mua sắm vui vẻ! ♪ (^ ∀ ^ ●) ノ.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi nắn bóp hình chú gà ngộ nghĩnh hỗ trợ giảm stress HAMIHA-ĐC58 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi nắn bóp hình chú gà ngộ nghĩnh hỗ trợ giảm stress HAMIHA-ĐC58 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Cửa hàng

1