Áo Phao cho người sử dụng Tập Bơi Swim Vest

32.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Áo Phao Cho Bé Tập Bơi Swim Vest cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: thanggiadungbmt Danh mục:
Mua Áo Phao Cho Bé Tập Bơi Swim Vest Shopee.vn Mua Áo Phao Cho Bé Tập Bơi Swim Vest Shopee.vn Mua Áo Phao Cho Bé Tập Bơi Swim Vest Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Áo Phao cho người sử dụng Tập Bơi Swim Vest rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

#aophao #aophaochobe #tapboi #swimvest #antoan
độ dài rộng : 58*48 cm
vật liệu: Nhựa tổng hợp PVC (Polyvinylclorua) không gây không tốt, không gây hại với các bé.
Độ tuổi: 5-8 tuổi
Phụ kiện: Miếng vá chuyên dụng
Dễ dàng mở ra và gấp gọn sau khi sử dụng.
Áo bơi cho các bé em là sản phẩm áo phao giúp bé có thể nổi trên mặt nước mà không sợ đuối nước, giúp các bé tập bơi dễ dàng hơn.
Áo được chế tác với các túi khí nhỏ vì vậy rất không gây hại cho người dùng, các túi khí không làm cản trở đến các cử động của bé, các bé sẽ tự tin xuống nước bơi lội và thoải mái với áo phao.
Áo phao có các chốt bấm cố định không gây hại, hình ảnh, màu sắc ấn tượng sẽ làm các bé rất thích thú.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Áo Phao cho người sử dụng Tập Bơi Swim Vest được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Áo Phao cho người sử dụng Tập Bơi Swim Vest được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Lắk, Đắk Lắk

Cửa hàng

1