Bảng clapper board quay phim – muasamhot1208

130.200 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng clapper board quay phim – muasamhot1208 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: muasamhot1208 Danh mục:
Mua Bảng clapper board quay phim - muasamhot1208 Shopee.vn Mua Bảng clapper board quay phim - muasamhot1208 Shopee.vn Mua Bảng clapper board quay phim - muasamhot1208 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng clapper board quay phim – muasamhot1208 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

– Bạn là đạo diễn hoặc quay phim? Bạn là người thích tổ chức những buổi chụp ảnh, quay những phân đoạn ngoại cảnh của mình? Bảng Clapper Board Quay Phim là một loại đạo cụ mà ai đam mê hoặc làm điện ảnh đều biết đến và đây là vật dụng mà bạn không thể thiếu.
– Bảng Clapper Board Quay Phim Dùng làm đạo cụ chụp ảnh, hay đạo cụ quay phim, sử dụng để ghi chú cảnh quay, và tạo âm thanh để phối hợp diễn xuất bắt đầu. Sau này khi edit, dựng phim trên bàn dựng, đạo diễn và các editor sẽ biết nó là ở phân đoạn nào, trong phim nào.- Với chất liệu nhựa bền đẹp, khi dập phát ra âm thanh rõ ràng, chắc chắn. Bảng có thể ghi bằng phấn màu xanh, đỏ, vàng, trắng… giúp các nhà làm phim có thể quản lý các cảnh quay, phân đoạn khi quay phim chính xác và dễ dàng hơn. Bảng có đầy đủ các ô thông tin để điền khi quay phim bao gồm: Scene, Take, Roll, Date, Sound, Prod, Director…
– Bảng clapper board quay phim rất phù hợp cho các bạn đi chụp ảnh cưới, ảnh ngoại cảnh, quay clip…Giúp mọi người trong ekip phối hợp nhịp nhàng, ăn ý với nhau hơn.
– Hãy nhanh tay sở hữu cho mình sản phẩm này để giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn và làm việc hiệu quả hơn, – Hãy nhanh tay sở hữu cho mình sản phẩm này để giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn và làm việc hiệu quả hơn.
– vật liệu: gỗ- độ dài rộng:
+ Loại nhỏ: 20 x 20 cm
+ Loại lớn: 30 x 27 cm
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ Mua trực tiếp tại ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
🏆 WINWINSHOP (#Bán_Sỉ_Lẻ )
🏡 714 / 17 Nguyễn Trãi, P.11, Q.5
🏡 Home Winz.vn: https://shopee.vn/shop/19263054/search/
🏡 Home Muasamhot1208 : https://shopee.vn/shop/18702973/search/
🌏 Website: http://winwinshop88.com/
ℹ️ Instagram: https://www.instagram.com/winz.vn/
Ⓕ Fanpage facebook: https://www.facebook.com/shopwinwin88
☎️ 0935616536 – (028)62610065
🚛 Giao hàng toàn quốc – Thanh toán khi nhận hàng.
#bỏsỉhcm #sỉvàlẻ #sỉvàlẻhcm #winwinshop88 #bangclapperboardquayphim #clapperboardquayphim #phukienquayphim#phukienchupanh #daocuquayphim

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng clapper board quay phim – muasamhot1208 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bảng clapper board quay phim – muasamhot1208 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1