Hàng Sẵn Phao Bơi Bơm Hơi Hình Trái Tim Lấp Lán Phao bơi cho các bé em người lớn rất tốt bền đẹp không gây hại khi bơi

63.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Hàng Sẵn Phao Bơi Bơm Hơi Hình Trái Tim Lấp Lán Phao bơi cho trẻ em người lớn cao cấp bền đẹp an toàn khi bơi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: southdakota051.vn Danh mục:
Mua Hàng Sẵn Phao Bơi Bơm Hơi Hình Trái Tim Lấp Lán Phao bơi cho trẻ em người lớn cao cấp bền đẹp an toàn khi bơi Shopee.vn Mua Hàng Sẵn Phao Bơi Bơm Hơi Hình Trái Tim Lấp Lán Phao bơi cho trẻ em người lớn cao cấp bền đẹp an toàn khi bơi Shopee.vn Mua Hàng Sẵn Phao Bơi Bơm Hơi Hình Trái Tim Lấp Lán Phao bơi cho trẻ em người lớn cao cấp bền đẹp an toàn khi bơi Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Hàng Sẵn Phao Bơi Bơm Hơi Hình Trái Tim Lấp Lán Phao bơi cho các bé em người lớn rất tốt bền đẹp không gây hại khi bơi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

____________________Southdakota051_____________________
Chào mừng bạn đến với cửa hàng của cửa hàng
cửa hàng nhấn mạnh vào giá thấp nhất để bán cho bạn các mặt hàng chất lượng tốt nhất
✔Hàng sẵn sàng
✔Giá sỉ
✔chắc chắn chất lượng

❀ Phiếu mua hàng: được giảm giá nhiều hơn
❀Theo dõi shop: voucher giảm giá 5-10%
❀ Mục “Thích”: giao hàng ưu tiên
(Nếu Bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng kết nối với cửa hàng bất cứ lúc nào)
★★★ Mua sắm vui vẻ!!!!

_______________ Thông tin sản phẩm_______________

tính chất:

1. vật liệu PVC: Sử dụng vật liệu PVC cấp thực phẩm, chế tác trong suốt và dày dặn, chống va đập, chịu áp lực và không gây kích ứng cho da bé.
2. chế tác vòi phun khí: chế tác vòi phun khí đẹp và uy tín, có thể được ép bên trong sau khi khí đầy, không gây hại và kín khí, công nghệ nung chảy nâng cao chắc chắn hơn, không dễ gãy.
3. Phạm vi ứng dụng: Niềm vui nước mùa hè cho các bé em và người lớn. Bạn sẽ là điểm chính của các bữa tiệc hồ bơi mùa hè, nó cũng có thể được sử dụng ở bãi biển và hồ.
4. Màu sắc tươi sáng: Màu phản chiếu bóng và sequins vàng hồng, không chỉ giữ cho vòng bơi này dễ dàng nhìn thấy để bơi không gây hại hơn mà còn thêm nhiều niềm vui cho các hoạt động dưới nước của bạn.
5. Dễ dàng mang theo: Vòng bơi bơm hơi này có cân nặng nhẹ và có thể dễ dàng cất giữ như một chiếc ô gấp, thuận tiện mang đi bất cứ đâu.

Thông tin phần riêng lẻ:

Loại sản phẩm: Vòng bơi hình trái tim
vật liệu sản phẩm: PVC thân thiện với môi trường
Màu sắc: Như hình ảnh được hiển thị
cân nặng xấp xỉ. 500g / 17,6oz

Gói hàng bao gồm:

1 x Vòng bơi

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Hàng Sẵn Phao Bơi Bơm Hơi Hình Trái Tim Lấp Lán Phao bơi cho các bé em người lớn rất tốt bền đẹp không gây hại khi bơi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Hàng Sẵn Phao Bơi Bơm Hơi Hình Trái Tim Lấp Lán Phao bơi cho các bé em người lớn rất tốt bền đẹp không gây hại khi bơi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1