FULL SET BỘ ẢNH BO GÓC MINI PHOTOCARD PTC SOOWOOZOO BTS JIN

350.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em FULL SET BỘ ẢNH BO GÓC MINI PHOTOCARD PTC SOOWOOZOO BTS JIN cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: purplegarden1306 Danh mục:
Mua FULL SET BỘ ẢNH BO GÓC MINI PHOTOCARD PTC SOOWOOZOO BTS JIN Shopee.vn Mua FULL SET BỘ ẢNH BO GÓC MINI PHOTOCARD PTC SOOWOOZOO BTS JIN Shopee.vn Mua FULL SET BỘ ẢNH BO GÓC MINI PHOTOCARD PTC SOOWOOZOO BTS JIN Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em FULL SET BỘ ẢNH BO GÓC MINI PHOTOCARD PTC SOOWOOZOO BTS JIN rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Giá trên đã bao gồm sleeve + phí bọc + phí shopee
Một fullset bao gồm: 8 mini photocard như ảnh + 1 miniptc special 💜
🔥 Hàng sẵn tại shop, không cần chờ đợi
Sau khi người mua mua, shop sẽ trực tiếp gửi video check sản phẩm trước khi gói và gửi hàng cho các bạn ạ 💜 Shop tuy nhỏ nhưng bảo đảm chỉ bán đồ chính hãng, không gian dối người mua.
💜 mọi người khi nhận được hàng hãy QUAY VIDEO UNBOXING để nếu hàng có xảy ra lỗi, bị thiếu thì sẽ dễ trao đổi hơn cho đôi bên ạ
(づ。◕‿‿◕。)づ

Sản phẩm đồ chơi trẻ em FULL SET BỘ ẢNH BO GÓC MINI PHOTOCARD PTC SOOWOOZOO BTS JIN được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm FULL SET BỘ ẢNH BO GÓC MINI PHOTOCARD PTC SOOWOOZOO BTS JIN được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thị Xã Phước Long, Bình Phước

Cửa hàng

1