Bể bơi cỡ lớn 3m khổng lồ, Bể bơi 2m9 – 3m66 Cỡ Lớn 3 Tầng

1.029.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bể bơi cỡ lớn 3m khổng lồ, Bể bơi 2m9 – 3m66 Cỡ Lớn 3 Tầng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hangtieudungsona Danh mục:
Mua Bể bơi cỡ lớn 3m khổng lồ, Bể bơi 2m9 - 3m66 Cỡ Lớn 3 Tầng Shopee.vn Mua Bể bơi cỡ lớn 3m khổng lồ, Bể bơi 2m9 - 3m66 Cỡ Lớn 3 Tầng Shopee.vn Mua Bể bơi cỡ lớn 3m khổng lồ, Bể bơi 2m9 - 3m66 Cỡ Lớn 3 Tầng Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bể bơi cỡ lớn 3m khổng lồ, Bể bơi 2m9 – 3m66 Cỡ Lớn 3 Tầng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bể bơi Cỡ Lớn – Bể phao bơi cỡ lớn -Bể bơi 3 tầng
✔ độ dài rộng:
+ 290x170x60 cm
+ 366x183x56 cm
+ 180x140x60 cm
+ 150x110x50 cm
✔ vật liệu: dày, đẹp, đế chống trơn cho người sử dụng, có van thoát nước ở đáy
Được vùng vẫy trong làn nước mát lành và sạch sẽ ngay giữa thời tiết nóng bức của mùa hè sẽ khiến cho người sử dụng vô cùng thích thú và cứ muốn chơi mãi không thôi. Tuy nhiên, các bậc cha mẹ không có thời gian đưa bé tới các bể bơi công cộng, cũng vì để bảo vệ không gây hại cho sức khỏe của bé, hãy lựa chọn sản phẩm bể bơi phao rất tốt .
Sản phẩm chế tác thông minh và độ dài rộng khá lớn, phù hợp sử dụng với các bé từ 2 tuổi trở lên, tạo cho người sử dụng không gian vui chơi không gây hại và bổ ích ngay tại nhà.
tính chất NỔI BẬT CỦA BỂ PHAO BƠI
vật liệu rất tốt: Sản phẩm làm từ vật liệu bền đẹp, không chứa Phthalate, không gây kích ứng da và rất không gây hại với sức khỏe cho các bé nhỏ.
Bể chế tác có 3 vòng bơm hơi xếp chồng lên nhau, độ dài rộng bể khi bơm hơi là 290x170x60 cm và 366x183x56 cm
Dễ dàng sử dụng: Sản phẩm bể bơi bơm hơi thuận tiện, tiết kiệm, dễ dàng sử dụng đem lại tiện ích và hiệu quả cao nhất đem lại những giờ chơi bổ ích, những tiếng cười đùa vui nghịch cho các bé nhỏ.
Chỉ cần vài phút bơm hơi là bé yêu đã có ngay chiếc bể bơi tuyệt đẹp ngay tại nhà trong mùa hè nóng bức. Tại sao các bậc cha mẹ nên lựa chọn bể bơi phao rất tốt cho người sử dụng?
Vui chơi tại nhà với bể bơi phao rất tốt giúp bé tránh khỏi việc chen lấn ở những bể bơi công cộng chật hẹp, tránh các nguồn nước với những chất tẩy gây hại cho da, tóc và mắt.
các bậc cha mẹ có thể tiết kiệm một khoản chi phí kha khá, đồng thời có nhiều thời gian hơn để làm công việc gia đình. Việc quan sát và bảo đảm không gây hại cho các con cũng dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, bể bơi phao rất tốt này có thể biến hóa thành bể bóng tiện lợi để các bé cùng nhau vui chơi.
Với sản phẩm này, các bậc cha mẹ cũng có thể dạy cho các bé nhỏ làm quen với nước và tập những động tác bơi cơ bản, giúp bé tiếp xúc với môn thể thao vận động cơ thể, tăng cường sức khỏe và trí lực.
Vào mỗi ngày cuối tuần, cả gia đình có thể cùng nhau vui chơi với bể bơi phao bơi giúp gắn kết thêm mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.
– nguồn gốc sản phẩm: Việt Nam
#beboi #beboikhonglo #hoboi #phaoboi #beboiphao #dochoi #dochoigiaoduc #nhabanh #nhabong #leubanh #leubong

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bể bơi cỡ lớn 3m khổng lồ, Bể bơi 2m9 – 3m66 Cỡ Lớn 3 Tầng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bể bơi cỡ lớn 3m khổng lồ, Bể bơi 2m9 – 3m66 Cỡ Lớn 3 Tầng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Cửa hàng

1