Học liệu bóc dán flashcard ghép hình giáo dục sớm thông minh cho người sử dụng 0-3 tuổi

119.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Học liệu bóc dán flashcard ghép hình giáo dục sớm thông minh cho bé 0-3 tuổi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: trampolineforkids.com Danh mục:
Mua Học liệu bóc dán flashcard ghép hình giáo dục sớm thông minh cho bé 0-3 tuổi Shopee.vn Mua Học liệu bóc dán flashcard ghép hình giáo dục sớm thông minh cho bé 0-3 tuổi Shopee.vn Mua Học liệu bóc dán flashcard ghép hình giáo dục sớm thông minh cho bé 0-3 tuổi Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Học liệu bóc dán flashcard ghép hình giáo dục sớm thông minh cho người sử dụng 0-3 tuổi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bộ thẻ flashcard kết hợp ghép hình bóc dán 4 chủ đề gồm 48 thẻ và 44 hình ngộ nghĩnh cho người sử dụng vừa chơi vừa học. vật liệu giấy bìa cứng cán bóng, bé từ 6 tháng tuổi có thể làm quen với các con vật, xe cộ, loại quả… quen thuộc. Vừa kết hợp vận động tinh của các ngón tay qua hành động bóc và dán, đôi tay khéo léo thúc đẩy trí não nâng cao khả năng qua việc tìm đúng miếng ghép với hình in trên thẻ. Bộ thẻ có đi kèm 4 móc và 4 túi đựng hình, bé dễ dàng mang đi chơi khắp nơi và có thể cất gọn gàng sau khi chơi.
Chú ý: Verclo dán có 2 mặt gai trong và mặt lông, dán mặt gai trong vào thẻ, mặt lông lên hình.
nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc
Nhà nhập khẩu: doanh nghiệp TNHH DPT VINA HOLDINGS

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Học liệu bóc dán flashcard ghép hình giáo dục sớm thông minh cho người sử dụng 0-3 tuổi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Học liệu bóc dán flashcard ghép hình giáo dục sớm thông minh cho người sử dụng 0-3 tuổi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Văn Lâm, Hưng Yên

Cửa hàng

1