BÀN BI LẮC 6 TAY CẦM CÓ CHÂN – BỘ ĐỒ CHƠI cho người sử dụng – RÈN LUYỆN PHẢN XẠ- trí thông minh cho người sử dụng

295.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em BÀN BI LẮC 6 TAY CẦM CÓ CHÂN – BỘ ĐỒ CHƠI CHO BÉ – RÈN LUYỆN PHẢN XẠ- TƯ DUY CHO BÉ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: vuacokhi Danh mục:
Mua BÀN BI LẮC 6 TAY CẦM CÓ CHÂN - BỘ ĐỒ CHƠI CHO BÉ - RÈN LUYỆN PHẢN XẠ- TƯ DUY CHO BÉ Shopee.vn Mua BÀN BI LẮC 6 TAY CẦM CÓ CHÂN - BỘ ĐỒ CHƠI CHO BÉ - RÈN LUYỆN PHẢN XẠ- TƯ DUY CHO BÉ Shopee.vn Mua BÀN BI LẮC 6 TAY CẦM CÓ CHÂN - BỘ ĐỒ CHƠI CHO BÉ - RÈN LUYỆN PHẢN XẠ- TƯ DUY CHO BÉ Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em BÀN BI LẮC 6 TAY CẦM CÓ CHÂN – BỘ ĐỒ CHƠI cho người sử dụng – RÈN LUYỆN PHẢN XẠ- trí thông minh cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

-Quay về với Bi Lắc tuổi thơ nhưng với bi lắc mini đóng gỗ tuyệt vời! Bạn muốn chơi bi lắc nhưng bạn không phải lúc nào đứng cạnh bàn bi lắc.
– Với sản phẩm bộ bi lắc mini của cửa hàng bạn có thể mang nó đi mọi nơi và mở ra chơi bất cứ lúc nào.
-Bộ bi lắc mini để bàn đem lại những giờ phút sôi động chẳng kém gì bàn bi lắc kích cỡ thông thường,
– Chúng ta có thể chơi mọi lúc và mọi nơi khi có thời gian rảnh rỗi. Bộ bi lắc này có thể dễ dàng cất gọn hoặc mang theo trong những chuyến du lịch, bộ bi lắc mini để bàn đi kèm 2 quả bóng, 6 thanh thép và có 4 chân giống hình đăng.
-chỉ khác là nó sẽ không chiếm dụng hết nửa không gian căn phòng và có giá bán chỉ bằng một nửa.
– Đây là đồ chơi vận động mang tính giải trí,
– Rèn luyện khả năng phán đoán, phản xạ nhanh trí, tinh mắt và đồng thời nâng cao sức khỏe thể chất.
Đồ chơi bàn bi lắc đá bóng cho người sử dụng là đồ chơi phù hợp để các bậc cha mẹ có thể tham gia cùn vog các bé, giúp các bé rèn luyện trí thông minh, thể chất, phản xạ .

vật liệu : gỗ

độ dài rộng:
Bàn 6 tay cầm : 50cm x 25cm x 15.5cm (Dài x Rộng x Cao)

Khối lượng : 2kg

Độ tuổi : từ 2 tuổi trở lên

#dochoi #dochoitreem #dochoichobe.#banbi #banbilac

#giupphanxanhanh#tangthechat#phandoan#phanxa#thechat#tinhma

Sản phẩm đồ chơi trẻ em BÀN BI LẮC 6 TAY CẦM CÓ CHÂN – BỘ ĐỒ CHƠI cho người sử dụng – RÈN LUYỆN PHẢN XẠ- trí thông minh cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm BÀN BI LẮC 6 TAY CẦM CÓ CHÂN – BỘ ĐỒ CHƠI cho người sử dụng – RÈN LUYỆN PHẢN XẠ- trí thông minh cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Cửa hàng

1