LOẠI XỊN – Cây Xương Rồng Nhồi Bông Có Nhạc, Biết Nhảy Múa Và Nhại Tiếng – PHÁT SÁNG

164.980 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em LOẠI XỊN – Cây Xương Rồng Nhồi Bông Có Nhạc, Biết Nhảy Múa Và Nhại Tiếng – PHÁT SÁNG cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dungnguyenn0311 Danh mục:
Mua LOẠI XỊN - Cây Xương Rồng Nhồi Bông Có Nhạc, Biết Nhảy Múa Và Nhại Tiếng - PHÁT SÁNG Shopee.vn Mua LOẠI XỊN - Cây Xương Rồng Nhồi Bông Có Nhạc, Biết Nhảy Múa Và Nhại Tiếng - PHÁT SÁNG Shopee.vn Mua LOẠI XỊN - Cây Xương Rồng Nhồi Bông Có Nhạc, Biết Nhảy Múa Và Nhại Tiếng - PHÁT SÁNG Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em LOẠI XỊN – Cây Xương Rồng Nhồi Bông Có Nhạc, Biết Nhảy Múa Và Nhại Tiếng – PHÁT SÁNG rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Cây xương rồng nhảy múa vui nhộn
, chậu xương rồng uốn éo phát nhạc, nhại giọng nói

THÔNG TIN SẢN PHẨM
vật liệu: bông và vải
Chiều cao: 32cm/ 12,60 inch
Năng lượng: sử dụng pin
Số bài hát: 120 bài

CHỨC NĂNG:
– Cây xương rồng nhồi bông có thể nhảy múa, phát nhạc, di chuyển, quay xung quanh và có thể ghi âm.
– Chỉ cần nhấn nút, cây xương rồng sẽ lắc lư, lắc đầu và nhảy múa một bài hát vui vẻ.
– Cây xương rồng nhảy múa không chỉ là một món đồ chơi giải trí mà còn có thể dùng để trang trí, tô điểm cho ngôi nhà của bạn. Thích hợp cho phòng ngủ, phòng người mua, nhà, văn phòng, giường trẻ em và mọi nơi bạn thích.
– Cây xương rồng nhảy múa tốt cho , đồ chơi sẽ nhảy theo nhịp điệu, thu hút sự chú ý của trẻ.

1. Vải dệt kim và bông PP tạo hiệu ứng ba chiều cho xương rồng.

2. Sản phẩm có thể nhảy và hát, và cơ thể sẽ lắc lư theo âm nhạc.

3. Hình dáng sản phẩm thật và đáng yêu.

4. vật liệu không gây hại: vật liệu mềm và mềm, thoải mái, không gây hại và không không tốt. Vải nhung lông ngắn hoàn toàn không gây hại cho các bé em.

5. lối sống thú vị và thú vị: cây xương rồng kỳ lạ, biểu cảm này thích chơi với bạn trong ngày. Ở chế độ ban đêm, cô ấy phát ra âm thanh ngủ sâu và phát nhạc nhẹ. Cô ấy là người bạn tốt nhất cả ngày lẫn đêm!

6. độ dài rộng phù hợp và màu sắc đẹp: Rất phù hợp để mang theo bên mình, bất kể bạn ở đâu, bạn có thể mang theo bên mình.

7. khơi dậy sự quan tâm của trẻ em: vải nhung lông xương rồng đáng yêu của cửa hàng sẽ là món quà hoàn hảo để mang lại niềm vui và niềm vui cho mọi người. Bề ngoài mềm mại của nhồi bông được vắt từ bên ngoài, thúc đẩy hoàn hảo trí tưởng tượng của trẻ và thúc đẩy sự sáng tạo

Sản phẩm đồ chơi trẻ em LOẠI XỊN – Cây Xương Rồng Nhồi Bông Có Nhạc, Biết Nhảy Múa Và Nhại Tiếng – PHÁT SÁNG được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm LOẠI XỊN – Cây Xương Rồng Nhồi Bông Có Nhạc, Biết Nhảy Múa Và Nhại Tiếng – PHÁT SÁNG được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1