Bộ Đồ Chơi Khủng Long Bằng ABS Giáo Dục Sớm cho người sử dụng

31.860 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Khủng Long Bằng ABS Giáo Dục Sớm Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: cheerup.vn Danh mục:
Mua Bộ Đồ Chơi Khủng Long Bằng ABS Giáo Dục Sớm Cho Bé Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Khủng Long Bằng ABS Giáo Dục Sớm Cho Bé Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Khủng Long Bằng ABS Giáo Dục Sớm Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Khủng Long Bằng ABS Giáo Dục Sớm cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu:
Chắc chắn, không gây hại cho các bé em là do sử dụng vật liệu rất tốt nên có bề mặt nhẵn bóng. Và nhấn đầu của khủng long để trượt, không cần ổ pin, thân thiện với môi trường.
Những gì nó có thể cung cấp cho bạn cảm giác thoải mái và độ dài rộng nhỏ, di động. Nó có thể rèn luyện khả năng cầm nắm của bé trong quá trình chơi game. Bạn không phải sợ bị nứt hoặc vỡ đồ chơi của cửa hàng vì nó rất đáng tin cậy và nhỏ gọn.
Nó được làm từ ABS, sử dụng lâu bền.
Chiều dài của sản phẩm là 11 cm, chiều rộng là 7,5 cm và độ dày là 6,5 cm.
Sản phẩm của cửa hàng phù hợp cho các bé em.

Tên khoản mục: Đồ chơi Inertia Khủng long
vật liệu: ABS
Các tính năng: Không lỗi mốt, Khả năng cầm tay, phần riêng lẻ nhỏ nhất
Màu: Xanh lá cây, Xanh lam, Đỏ, Tím
phần riêng lẻ độ dài rộng:
11cm x 7,5cm x 6,5cm / 4,33 “x 2,95” x 2,56 “(Xấp xỉ)

Lưu ý:
Do sự khác biệt về cài đặt ánh sáng và màn hình, màu sắc của sản phẩm có thể hơi khác so với hình ảnh.
Vui lòng cho phép sự khác biệt độ dài rộng nhỏ do đo lường thủ công khác nhau.

Gói hàng bao gồm:
1 x Đồ chơi Inertia Khủng long

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Khủng Long Bằng ABS Giáo Dục Sớm cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Đồ Chơi Khủng Long Bằng ABS Giáo Dục Sớm cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1