đồ chơi xếp hình bowa 8782p

187.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em đồ chơi xếp hình bowa 8782p cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: truccun2018 Danh mục:
Mua đồ chơi xếp hình bowa 8782p Shopee.vn Mua đồ chơi xếp hình bowa 8782p Shopee.vn Mua đồ chơi xếp hình bowa 8782p Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em đồ chơi xếp hình bowa 8782p rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi BOWA 8782P – Quầy ăn nhanh, Không dùng pin
Sản phẩm thuộc chủ đề nhà bếp được thu nhỏ trong chiếc cặp nhỏ, khi mở ra bé sẽ vô cùng thích thú với các chi tiếp bên trong với chế tác là chiếc kệ bán hàng có đồ ăn, máy tính tiền…
Dành cho các bé trên 3 tuổi
độ dài rộng sản phẩm: 23*14*20 cm
Bộ sản phẩm có cấu tạo như một chiếc cặp giúp bé đựng hay mang đồ đi xa một cách dễ dàng
vật liệu không gây hại: Bộ sản phẩm được làm bằng vật liệu nhựa ABS rất tốt, không BPA không gây hại tuyệt đối cho sức khỏe của bé. Bề mặt sản phẩm được xử lý trơn nhẵn, hoàn toàn không làm tổn thương lên da của bé trong quá trình chơi. Nhựa bền màu, không bị phai khi tiếp xúc với nước.
Sản phẩm được chế tác sinh động, nhiều màu sắc, thúc đẩy sự nâng cao khả năng thị giác, thúc đẩy sự vận động, khéo léo, nâng cao khả năng trí thông minh và trí tưởng tượng của bé.
Sản phẩm trơn nhẵn, không góc cạnh, không làm tổn thương đến làn da nhạy cảm của bé.
Bộ đồ chơi giúp bé rèn luyện kĩ năng quản lý đồ dùng cá nhân cũng như tính ngăn nắp sau khi chơi, đồng thời biết cách làm đẹp và chăm sóc bản thân.
Sản phẩm giúp trẻ nâng cao khả năng:
– Khả năng quan sát, nhận biết màu sắc, vật thể.
– nâng cao khả năng khả năng vận động của trẻ.
– nâng cao khả năng khả năng giao tiếp với gia đình, người quen cùng chơi với trẻ.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em đồ chơi xếp hình bowa 8782p được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm đồ chơi xếp hình bowa 8782p được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thanh Oai, Hà Nội

Cửa hàng

1