Bảng Sáng Tạo Mô Phỏng Máy Tính – thúc đẩy Sự Sáng Tạo Dành cho người sử dụng

299.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng Sáng Tạo Mô Phỏng Máy Tính – Kích Thích Sự Sáng Tạo Dành Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tuanh240719 Danh mục:
Mua Bảng Sáng Tạo Mô Phỏng Máy Tính - Kích Thích Sự Sáng Tạo Dành Cho Bé Shopee.vn Mua Bảng Sáng Tạo Mô Phỏng Máy Tính - Kích Thích Sự Sáng Tạo Dành Cho Bé Shopee.vn Mua Bảng Sáng Tạo Mô Phỏng Máy Tính - Kích Thích Sự Sáng Tạo Dành Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng Sáng Tạo Mô Phỏng Máy Tính – thúc đẩy Sự Sáng Tạo Dành cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Shop đồ chơi sáng tạo Toykingdom xin cảm ơn mọi người đã ghé thăm gian hàng của shop.

cửa hàng bảo đảm với quý người mua:
✔️ Toàn bộ đồ chơi của shop không gây hại, không không tốt
✔️ Giá cả cạnh tranh nhất shopee
✔️ Freeship toàn quốc
✔️ Chất lượng xứng tầm
✔️ Không ưng là đổi (bất kì lí do nào)

thông tin giới thiệu SẢN PHẨM:

Bảng viết tay LCD mô phỏng laptop với bề mặt cảm ứng mỏng & nhẹ, dùng cho người sử dụng tập vẽ, tính toán đơn giản hay ghi chú nhanh cho cả nhà, …
🎯 Xoá nhanh gọn chỉ bằng nút bấm,
🎯 Sử dụng pin điện tử,
🎯 Sạch sẽ & tiện lợi hơn bảng viết rất nhiều.

Đặc biệt, bảng tích hợp các câu đố thẻ vui nhộn với các núm 3D nổi vừa học vừa chơi giúp thúc đẩy trí thông minh sáng tạo và khả năng nhanh tay nhanh mắt của bé.

📐 độ dài rộng (DxRxC) : 26cmx22cmx3cm;

🎯 Màu sắc : Xanh, Đỏ.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng Sáng Tạo Mô Phỏng Máy Tính – thúc đẩy Sự Sáng Tạo Dành cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bảng Sáng Tạo Mô Phỏng Máy Tính – thúc đẩy Sự Sáng Tạo Dành cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Ba Đình, Hà Nội

Cửa hàng

1