Combo đồng hồ để bàn khuyết giữa và bộ xếp hình trí uẩn 7 miếng

120.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Combo đồng hồ để bàn khuyết giữa và bộ xếp hình trí uẩn 7 mảnh cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dochoigo2020 Danh mục:
Mua Combo đồng hồ để bàn khuyết giữa và bộ xếp hình trí uẩn 7 mảnh Shopee.vn Mua Combo đồng hồ để bàn khuyết giữa và bộ xếp hình trí uẩn 7 mảnh Shopee.vn Mua Combo đồng hồ để bàn khuyết giữa và bộ xếp hình trí uẩn 7 mảnh Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Combo đồng hồ để bàn khuyết giữa và bộ xếp hình trí uẩn 7 miếng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

vật liệu gỗ tự nhiên, rất tốt. Bền bỉ, sử dụng lâu dài. Trí Uẩn là một đồ chơi để rèn luyện trí tưởng tượng và sáng tạo của con người. không gây hại cho sức khỏe của bé Sử dụng được lâu dài Bé học đếm, nhận biết màu sắc, xem giờ, thúc đẩy trí não… qua bộ đồ chơi này
Sản xuất tại Việt Nam

Đồng Hồ Để Bàn Khuyết Giữa:
độ dài rộng (DxRxC) tương đương (20,7×7,3×20,7cm), được làm từ vật liệu gỗ tự nhiên không gây hại, không gây hại tới sức khỏe kể cả khi bé ngậm vào miệng.
Các góc cạnh của chiếc đồng hồ được gia công nhẵn mịn để tránh làm tổn thương làn da mỏng manh của trẻ khi chơi.
Hệ thống con số nhiều màu sắc được in nổi rõ ràng giúp bé quan sát và nhận biết dễ hơn.
Kim giờ và phút được gắn vào trục có thể quay tùy thích theo ý muốn.
Những lý do các bậc cha mẹ nên chon Đồng hồ để bàn khuyết giữa:

không gây hại với sức khỏe của con.
Có thể sử dụng lâu dài.
Cho phép con học nhận biết những màu sắc cơ bản trong bảng màu là xanh lá, xanh dương, đỏ và vàng.
Dạy con cách nhận biết mặt số, đếm số; tiếp đó là cách xem giờ, tính giờ từ đơn giản (giờ chẵn, giờ rưỡi) đến phức tạp (giờ lẻ, giờ kém)

Đồ Chơi Gỗ Xếp Hình Trí Uẩn 7 miếng
Trí Uẩn, hiểu đơn giản là một đồ chơi để rèn luyện trí tưởng tượng và sáng tạo của con người. Từ những miếng ghép cố định được chế tác theo những tiêu chuẩn đơn giản hết mức, người chơi có thể suy nghĩ và tưởng tượng, để ghép thành nhiều hình khác nhau. Một trái tim nhưng có thể ghép theo 28 cách khác nhau, một quả tạ có thể lên tới 88 cách ghép.

Trí Uẩn có sức gợi mở lớn là không có bất cứ giới hạn nào với người chơi, miễn là có đủ trí thông minh logic và có sự sáng tạo. Thế nên, những hình mới được tạo từ 7 miếng ghép là không ngừng.

Đồ Chơi Gỗ Xếp Hình Trí Uẩn 7 miếng có 7 miếng gỗ lắp ráp được thành rất nhiều các hình khác nhau dựa trên sức sáng tạo của trẻ, hoặc lắp ráp thành hơn 500 hình sinh động.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Combo đồng hồ để bàn khuyết giữa và bộ xếp hình trí uẩn 7 miếng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Combo đồng hồ để bàn khuyết giữa và bộ xếp hình trí uẩn 7 miếng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1