Pu Đồ Chơi Nắn Bóp Đàn Hồi Giảm Stress Hình Chú Hươu / Gấu Trúc

25.600 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Pu Đồ Chơi Nắn Bóp Đàn Hồi Giảm Stress Hình Chú Hươu / Gấu Trúc cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: betterlives.vn Danh mục:
Mua Pu Đồ Chơi Nắn Bóp Đàn Hồi Giảm Stress Hình Chú Hươu / Gấu Trúc Shopee.vn Mua Pu Đồ Chơi Nắn Bóp Đàn Hồi Giảm Stress Hình Chú Hươu / Gấu Trúc Shopee.vn Mua Pu Đồ Chơi Nắn Bóp Đàn Hồi Giảm Stress Hình Chú Hươu / Gấu Trúc Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Pu Đồ Chơi Nắn Bóp Đàn Hồi Giảm Stress Hình Chú Hươu / Gấu Trúc rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

💖Chào mừng bạn đến với 【D.LIFE】!
💖Theo dõi cửa hàng và nhận phiếu giảm giá!

🍕Đặc trưng🍕

-Không không tốt và thân thiện với môi trường
-Chống Co giãn tốt

🍕thông tin giới thiệu🍕

độ dài rộng:
Hồng xanh: 12 * 8 * 7cm
Tím: H10cm * W7.5cm
Xanh da trời: H10cm * W7.5cm
Mặt khác: khoảng 9 * 10,5cm (Tùy thuộc vào hàng hóa thực tế)

🍕Sử dụng🍕

Có thể được sử dụng để làm quà tặng, bộ sưu tập và quà tặng trang trí. In bóng quảng cáo, cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi sản phẩm!Nó cũng được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị y tế, chẳng hạn như bộ kẹp thúc đẩy lưu thông máu trên tay của bệnh nhân. Với hình thức đồ chơi mini thực tế, Nó có thể giúp con bạn nhận biết Động vật và màu sắc, hoàn hảo cho các đạo cụ mầm non, mẫu trưng bày, Hỗ trợ dạy học, đồ chơi giảm áp lực và hơn thế nữa.

💖Endless fun to Play – Đồ chơi Mini dễ dàng mang đi bất cứ đâu, thật thú vị khi chọc, kéo căng và bóp chúng khi bạn buồn chán. Một sự bổ sung tuyệt vời cho các hoạt động của cha mẹ-trẻ em và bạn sẽ tận hưởng thời gian đồ chơi vui nhộn với gia đình.

💖Giao hàng: Đơn hàng sẽ được chuyển trong vòng 1-3 ngày.
💖Đến: 5 đến 10 ngày làm việc sau khi giao hàng.

✅không gây hại cho các bé em và có thể giặt được – Những đồ chơi hình squishy này được làm từ vật liệu cao su mềm không gây hại và không không tốt, phù hợp với trẻ mới biết đi và từ 3 tuổi trở lên. Nó có thể được rửa sạch bằng nước trực tiếp khi chúng bị bẩn.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Pu Đồ Chơi Nắn Bóp Đàn Hồi Giảm Stress Hình Chú Hươu / Gấu Trúc được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Pu Đồ Chơi Nắn Bóp Đàn Hồi Giảm Stress Hình Chú Hươu / Gấu Trúc được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1