TRỤ BÓNG RỔ TRẺ EM TT01

2.450.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em TRỤ BÓNG RỔ TRẺ EM TT01 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hungbui90 Danh mục:
Mua TRỤ BÓNG RỔ TRẺ EM TT01 Shopee.vn Mua TRỤ BÓNG RỔ TRẺ EM TT01 Shopee.vn Mua TRỤ BÓNG RỔ TRẺ EM TT01 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em TRỤ BÓNG RỔ TRẺ EM TT01 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

– Trụ bóng rổ TT01 chính hãng được chế tác nhỏ gọn, có bánh xe di chuyển dễ dàng và phù hợp sử dụng để tập luyện bóng rổ tại nhà cho học sinh. chế tác phần riêng lẻ của trụ bóng rổ TT01 gồm:

+ Đế trụ dùng để làm đối trọng làm từ nhựa ABS cực dày, khả năng chịu va đập cao và sử dụng bằng cách đổ nước hoặc cát vào để làm đối trọng cho cột bóng rổ.

+ Thân trụ được làm từ sắt hộp 4 x 4cm cực dày và sơn tĩnh điện chống rỉ sét.

+ Bảng rổ làm từ nhựa tổng hợp dùng được trong mọi điều kiện thời tiết.

+ Vành rổ làm từ thép ống, sơn tĩnh điện và có đường kính bằng 40cm. Trụ bóng rổ có lưới đi kèm đạt tiêu chuẩn tập luyện.
#Trụ_bóng_rổ
#Trụ_bóng_rổ_học_sinh
#Trụ_bóng_rổ_nhập_khẩu

Sản phẩm đồ chơi trẻ em TRỤ BÓNG RỔ TRẺ EM TT01 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm TRỤ BÓNG RỔ TRẺ EM TT01 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thành Phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1