Sách Hình Dán Giáo Dục Trí Tuệ cho các bé Mẫu Giáo 3-6 Tuổi

340.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Sách Hình Dán Giáo Dục Trí Tuệ Cho Trẻ Mẫu Giáo 3-6 Tuổi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: zhilianke.vn Danh mục:
Mua Sách Hình Dán Giáo Dục Trí Tuệ Cho Trẻ Mẫu Giáo 3-6 Tuổi Shopee.vn Mua Sách Hình Dán Giáo Dục Trí Tuệ Cho Trẻ Mẫu Giáo 3-6 Tuổi Shopee.vn Mua Sách Hình Dán Giáo Dục Trí Tuệ Cho Trẻ Mẫu Giáo 3-6 Tuổi Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Sách Hình Dán Giáo Dục Trí Tuệ cho các bé Mẫu Giáo 3-6 Tuổi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tiêu đề: Nhãn dán tập trung nâng cao khả năng trí não trái và phải
Số Isbn:9787568150477
Nhóm tuổi áp dụng: 3,6 tuổi
Số trò chuyện gói: 16 cuộc trò chuyện
Cho dù đó là một bộ đồ: bộ đồ
Giá cả: 158
Tên của nhà xuất bản: Nhà xuất bản Fan University, Northeast Northeast là gì
Thời gian xuất bản: 2019-11
Tác giả: Zhang Fang
Khu vực tác giả: Trung Quốc đại lục
Translator: Zhang Fang
Biên tập viên: Zhang Fang
Định dạng sách: 32
Loại khung: đơn hàng bìa mềm in màu: Kyushou Publisher
Nơi giao hàng: Tỉnh Hà Bắc
“❤️❤️Chào mừng!!❤️
❤️Trường sẽ thay đổi phong cách theo thời gian.❤️❤️❤️

Những người mua nhiều chiếc cùng một lúc, nếu khối lượng quá lớn, vui lòng mua riêng lẻ.
(Chẳng Hạn như ghế đẩu, kệ, mền, quá cân, siêu dài, vui lòng mua trước để tránh các yếu tố rắc rối như bưu kiện từ chối kho hàng, gây ra sự chậm trễ trong việc nhận hàng)

⚠️Ghi chú:
1 Nếu gói hàng được trả lại hoặc đổi sau khi nó được gửi đi, phí ship hàng quá đắt, vui lòng quan sát kỹ trước khi đặt giá thầu.
2 xin vui lòng không trực tiếp đánh giá / đánh giá tiêu cực như một phương tiện giao tiếp, vui lòng kết nối với dịch vụ sau bán hàng nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về
3 nếu bạn hài lòng sau khi mua sản phẩm của cửa hàng, xin vui lòng cho cửa hàng năm sao⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️Khen ngợi, cảm ơn rât nhiều!
❤️[Phục Hồi của sản phẩm bị lỗi] kết nối với cửa hàng càng sớm càng tốt, cửa hàng sẽ giải quyết cẩn thận.
Trước khi giao hàng, cửa hàng sẽ kiểm tra cẩn thận từng sản phẩm trước khi gửi đi. Nếu có vấn đề về chất lượng, cửa hàng sẽ trả lại và đổi trả.
Hình ảnh hàng hóa trong cửa hàng đều được chụp bằng hiện vật!Các yếu tố khác nhau như ánh sáng / màn hình có thể có sự khác biệt nhỏ về màu sắc và vật thể tiêu hao hàng loạt. Nếu có sai sót nhỏ, xin vui lòng bỏ qua!
❤️Thu thập cửa hàng của cửa hàng và những người mua thích sản phẩm.
➷➷➷Trò chuyện trực tuyến, chào mừng bạn đến với sự kết nối (Trung niên và Nhật Bản → 6 lời giới thiệu!) “

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Sách Hình Dán Giáo Dục Trí Tuệ cho các bé Mẫu Giáo 3-6 Tuổi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Sách Hình Dán Giáo Dục Trí Tuệ cho các bé Mẫu Giáo 3-6 Tuổi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1