Lều công chúa hoàng tử hình Lục Giác đáng yêu cho người sử dụng – Có Rèm Che Kiểu Cổ Trang

240.040 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Lều công chúa hoàng tử hình Lục Giác dễ thương cho bé – Có Rèm Che Kiểu Cổ Trang cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: house.kid Danh mục:
Mua Lều công chúa hoàng tử hình Lục Giác  dễ thương cho bé  - Có Rèm Che Kiểu Cổ Trang Shopee.vn Mua Lều công chúa hoàng tử hình Lục Giác  dễ thương cho bé  - Có Rèm Che Kiểu Cổ Trang Shopee.vn Mua Lều công chúa hoàng tử hình Lục Giác  dễ thương cho bé  - Có Rèm Che Kiểu Cổ Trang Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Lều công chúa hoàng tử hình Lục Giác đáng yêu cho người sử dụng – Có Rèm Che Kiểu Cổ Trang rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

House Kid
TÍNH NĂNG NỔI BẬT
1, Sản phẩm đạt tiêu chuẩn không gây hại về đồ chơi trẻ em GB 6675-2013 và tiêu chuẩn xuất khẩu châu Âu.

2, Đây là một đồ chơi vận động, phát huy trí tưởng tượng và óc sáng tạo của bé

3, Lều có hình dáng ngộ nghĩnh, màu sắc bắt mắt phù hợp với các bé. Cửa có lưới thoáng mát và dễ dàng quan sát bé, ngăn muỗi.

4, các bậc cha mẹ thả bóng, đồ chơi vào lều cho người sử dụng chơi, nằm xoài lên các quả bóng, chơi ném bóng hay mang đồ chơi khác vào chơi.

5, Khi chơi mệt buồn ngủ bé lăn ra ngủ luôn trong lều.

6, Nếu bạn hài lòng hay không hài lòng về sản phẩm của shop vui lòng giúp đánh giá chất lượng và bình luận giúp shop ạ. Từ những đóng góp của anh chị và các bạn sẽ giúp đỡ shop cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ hơn. Chúc anh chị mua sắm vui vẻ.

7, Sản phẩm có thể gấp gọn lại sau khi dùng để bạn mang đi theo mình khi cho người sử dụng đi chơi , dã ngoại.

——————————————————-
#leuchobe #leu #chobe #Lềutrẻem #Leutreem #Lềucắmtrại #leucamtrai #Lềutựbung #leutubung #khunglong #Pony #Khủnglong #Kỳlân #Kylan #leuchobe #leucongchua #leuchobegai #leuchobetrai #leuchoinhabanh #leu #leutreem #congchua #khunglong #leudep #leukylan #leukhunglong #leuxinh #leuxitrum #leugau #leuvitvang #leubong #nhabong #dochoichobe #dochoitreem #dochoi #treem #betrai #begai

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Lều công chúa hoàng tử hình Lục Giác đáng yêu cho người sử dụng – Có Rèm Che Kiểu Cổ Trang được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Lều công chúa hoàng tử hình Lục Giác đáng yêu cho người sử dụng – Có Rèm Che Kiểu Cổ Trang được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Cửa hàng

1