Bộ Thẻ Bài Tarot Tiếng Anh Vui Nhộn

61.688 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Thẻ Bài Tarot Tiếng Anh Vui Nhộn cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: musclenn.vn Danh mục:
Mua Bộ Thẻ Bài Tarot Tiếng Anh Vui Nhộn Shopee.vn Mua Bộ Thẻ Bài Tarot Tiếng Anh Vui Nhộn Shopee.vn Mua Bộ Thẻ Bài Tarot Tiếng Anh Vui Nhộn Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Thẻ Bài Tarot Tiếng Anh Vui Nhộn rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

đồ chơi bài Tarot Card Vui nhộn Bảng bảng đồ chơi Phiên bản tiếng Anh cho Bộ sưu tập sở thích
Các tính năng: 100% thương hiệu mới và đẹp và uy tín
vật liệu chọn lọc: Được làm bằng vật liệu giấy đủ tiêu chuẩn và sơn không không tốt, bền và chống mài mòn để chắc chắn hiệu quả lâu dài.
đồ chơi tương tác: Thẻ tarot cổ điển, đồ chơi bảng ngộ nghĩnh thích hợp cho các bữa tiệc, quán bar hoặc đồ chơi trên bãi biển, khuôn mặt để đối mặt với đồ chơi tương tác nâng cao giao tiếp của từng người chơi.
Dự báo định mệnh: Bộ thẻ tarot có thể được sử dụng trong các bữa tiệc, quán rượu, thời gian tụ họp người quen, một thẻ đồ chơi tương tác để dự báo tương lai và số phận, làm theo hướng dẫn của các thẻ để nói với số phận của người chơi, sáng tạo một điều bí ẩn Đêm cho bạn và bạn cùng chơi.
đồ chơi board (Phiên bản tiếng Anh): đồ chơi bảng cổ điển với phiên bản tiếng Anh dành cho nhiều người chơi, thẻ đầy màu sắc và chủ đề Dark Mansion giúp bạn thú vị chơi và dễ vận hành cho người mới bắt đầu, cải thiện trải nghiệm chơi.
Sự lựa chọn tuyệt vời cho tòa nhà khí quyển tiệc tùng: Thích hợp cho người lớn và trẻ em làm quà tặng sinh nhật, quà tặng tiệc tùng, một đồ chơi bảng tuyệt vời cho tòa nhà không khí của các bữa tiệc.

tính chất kỹ thuật: độ dài rộng sản phẩm: xấp xỉ. 10,5x6cm / 4,13×2,36 inch
vật liệu: Giấy
Màu sắc: Như hình ảnh hiển thị
Khối lượng tịnh: xấp xỉ. 143g / 0,31 lbs

Gói Bao gồm: 1 Bộ Thẻ Tarot

Lưu ý: Xin vui lòng cho phép 1-2 cm lỗi do đo lường thủ công.
Do sự khác biệt giữa các màn hình khác nhau, hình ảnh có thể không phản ánh màu sắc thực tế của sản phẩm.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Thẻ Bài Tarot Tiếng Anh Vui Nhộn được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Thẻ Bài Tarot Tiếng Anh Vui Nhộn được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1