đồ chơi Khúc Côn Cầu Trên Băng cho người sử dụng

121.600 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Trò Chơi Khúc Côn Cầu Trên Băng Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tuannguyen.shopuytin Danh mục:
Mua Trò Chơi Khúc Côn Cầu Trên Băng Cho Bé Shopee.vn Mua Trò Chơi Khúc Côn Cầu Trên Băng Cho Bé Shopee.vn Mua Trò Chơi Khúc Côn Cầu Trên Băng Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em đồ chơi Khúc Côn Cầu Trên Băng cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu SẢN PHẨM

👉Cửa hàng của cửa hàng chuyên về các sản phẩm bà mẹ và trẻ em, đồ chơi trẻ em,
👉 Shop cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm không gây hại cho mẹ và bé
👉Sản phẩm và vật liệu không gây hại cho người sử dụng!
👉Sản phẩm phù hợp với hình ảnh của cửa hàng.
👉Kho hàng nội địa, giao hàng nhanh chóng

Bộ đồ chơi 2 trong 1 bóng đá thu nhỏ trên bàn kết hợp khúc côn cầu trên băng đồ chơi khúc côn cầu trên băng là hoàn hảo cho các bé em, trẻ em, bé trai, bé gái, con trưởng thành, và tất cả mọi người trong gia đình tại nhà, văn phòng. Cho các bé của bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời này 2 cầu thủ thi đấu đồ chơi dành cho các bé em ở sau bữa tiệc sinh nhật. THÔNG

TIN SẢN PHẨM
– đồ chơi khúc côn cầu trên băng dành cho 2 người chơi sẽ mang lại sự thích thú cho người quen và người thân. Thư giãn, giảm căng thẳng và giảm căng thẳng sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi
– đồ chơi khúc côn cầu trên băng . Bộ có thể lắp ráp trong vài phút và bao gồm 2 mỗi xe đẩy, pucks Quả bóng đá cùng với 2 lưới cho gõ khúc côn cầu đồ chơi và 2 khay vào đó bóng đá bóng thả khi một mục tiêu là ghi bàn.
– độ dài rộng : 41.5*21.5*5cm
– độ dài rộng hộp : 38*22*5.5 cm
cách chơi – Cách chơi
1, Mini Soccer: Hai người chơi, bắn bóng vào khung thành của đối phương và chặn bóng của đối phương bằng cách kiểm soát bên trái và bên phải của khung. Đội nào ghi được nhiều bàn thắng hơn sẽ thắng trận.
– Cách chơi 2, Mini Tabletop Ice Hockey Game: Hai người chơi điều khiển 1 núm tròn có tay cầm để đẩy, đá, quét chiếc đĩa nhựa theo nhiều cách khác nhau tấn công vào khung thành của đối phương. Đội nào ghi được nhiều bàn thắng hơn sẽ thắng trận. Hãy tặng cho người sử dụng món quà tuyệt nhất và thi đấu xem ai là người chiến thắng các bậc cha mẹ nhé!

câu hỏi sau bán hàng:
1. Trường hợp hết hàng hoặc giao hàng kém vui lòng để lại tin nhắn cho người mua kịp thời (bộ phận chăm sóc người mua sẽ lên phương án tương ứng sau khi nhận được tin nhắn)
2. Gói chuyển phát nhanh bị hỏng (kết nối ngay với dịch vụ người mua)
3. Tin nhắn và thông tin kết nối (tin nhắn dịch vụ người mua trực tiếp)
☆ Nếu bạn thích sản phẩm của cửa hàng, xin vui lòng cho cửa hàng một chút động viên!
Nhấp vào “Theo dõi”
☛Nhấn “ ❤️Like ” cho bất kỳ sản phẩm nào
Sự động viên của bạn là sự hỗ trợ lớn nhất của cửa hàng

Sản phẩm đồ chơi trẻ em đồ chơi Khúc Côn Cầu Trên Băng cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm đồ chơi Khúc Côn Cầu Trên Băng cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1