Xe Thả Hình Ô Tô Bus, Xe Cảnh Sát, Xe Cứu Hoả Nhựa Nguyên Sinh không gây hại Việt Nam

130.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Thả Hình Ô Tô Bus, Xe Cảnh Sát, Xe Cứu Hoả Nhựa Nguyên Sinh An Toàn Việt Nam cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: glenndomanvietnam Danh mục:
Mua Xe Thả Hình Ô Tô Bus, Xe Cảnh Sát, Xe Cứu Hoả Nhựa Nguyên Sinh An Toàn Việt Nam Shopee.vn Mua Xe Thả Hình Ô Tô Bus, Xe Cảnh Sát, Xe Cứu Hoả Nhựa Nguyên Sinh An Toàn Việt Nam Shopee.vn Mua Xe Thả Hình Ô Tô Bus, Xe Cảnh Sát, Xe Cứu Hoả Nhựa Nguyên Sinh An Toàn Việt Nam Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Thả Hình Ô Tô Bus, Xe Cảnh Sát, Xe Cứu Hoả Nhựa Nguyên Sinh không gây hại Việt Nam rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Xe thả hình mầm non Ô tô bus của doanh nghiệp Sato là một sản phẩm đồ chơi “4 in 1” với các tính năng vận động và chơi đơn giản nhưng vô cùng thu hút các bé. vật liệu nhựa nguyên sinh PP, có tính dẻo, đàn hồi tốt và không gây hại đối với các bé.

1. Đặc tính nổi bật:
Xe thả hình mầm non được sản xuất từ 100% nhựa nguyên sinh PP, không chất phụ gia, không bavia sắc cạnh đem đến sự không gây hại tuyệt đối cho người sử dụng
Xe thả hình mầm non có kích thướng lớn dài 26cm, bánh xe to chuyển động trơn tru, có dây để dắt xe.
Kết hợp với các khối thả hình nhiều màu sắc tạo nên 4 cách chơi khác nhau.

2. Cách chơi:
Bé lựa chọn các khối hình nhiều màu sắc dựa trên các lỗ trên ô tô sao cho chúng khớp với nhau để thả khối vào trong ô tô, sau đó bé mở cửa phía đuôi xe để lấy các khối trở ra. Qua đồ chơi này bé có thể học được nhận diện hình khối và màu sắc.
Bé chơi với các khối hình bằng đồ chơi xếp chồng.

Kết hợp với dây màu có trong ô tô. Bé có thể chơi xâu dây với những hình khối.

Ở đầu xe được bố trí một sợi dây dài để bé dắt xe đi dạo chơi.

SATO mang thế giới lại gần con! Đồ chơi nhựa nguyên sinh không gây hại Việt Nam!

sỉ inbox zalo 0961147215

#đồ_chơi_an_toàn_việt_nam
#đồ_chơi_vận_động #xe_thả_hình #Sato #nhựa_an_toàn #đồ_chơi_sạch #đồ_chơi_thông_minh #đồ_chơi_giáo_dục #ô_tô #babyeducation #flashcard #glenndoman

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Thả Hình Ô Tô Bus, Xe Cảnh Sát, Xe Cứu Hoả Nhựa Nguyên Sinh không gây hại Việt Nam được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xe Thả Hình Ô Tô Bus, Xe Cảnh Sát, Xe Cứu Hoả Nhựa Nguyên Sinh không gây hại Việt Nam được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng

1