Đồ chơi squishy Giảm Stress Hình Động Vật đáng yêu cho người sử dụng

41.930 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi squishy Giảm Stress Hình Động Vật Dễ Thương Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: betterlives.vn Danh mục:
Mua Đồ chơi squishy Giảm Stress Hình Động Vật Dễ Thương Cho Bé Shopee.vn Mua Đồ chơi squishy Giảm Stress Hình Động Vật Dễ Thương Cho Bé Shopee.vn Mua Đồ chơi squishy Giảm Stress Hình Động Vật Dễ Thương Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi squishy Giảm Stress Hình Động Vật đáng yêu cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

🐵🐵🐵Chào mừng đến với D’LIFE SHOOOOP ~~~🐵🐵🐵

🦍🌴🌴🌴🌴🌴🌴🌴🌴🌴🌴🌴🌴🌴🌴🌴🌴🌴🌴🌴🌴🦍

【🐒Thông tin phần riêng lẻ】

độ dài rộng: 11.5 9 * 6.5CM
cân nặng: 42 gram
vật liệu: PU

【🐒Đặc trưng】

Sản phẩm có độ đàn hồi tốt, không dễ biến dạng, có thể nhào. Nó mềm mại và đáng yêu, và nó có thể được ép theo nhiều cách khác nhau, có thể làm giảm cảm xúc khó chịu. vật liệu thân thiện với làn da, trẻ em cũng có thể chơi.

khả năng sử dụng: rất dễ dàng, thích hợp cho các mẫu mẫu bánh shop, trang trí tủ, bố trí phòng trưng bày nhà cửa, trang trí nhà cửa, trung tâm mua sắm, khuyến mãi quảng cáo, quà tặng doanh nghiệp, trang trí đám cưới, đạo cụ chụp, hỗ trợ giảng dạy, đạo cụ đồ chơi, đạo cụ giáo dục sớm và Trẻ em Chơi đồ chơi nhà và hơn thế nữa…

🦧Lưu ý:
● Theo dõi cửa hàng để được giảm giá!
● Vui lòng cho phép sai số nhỏ 1-3 cm do sản phẩm được đo đạc bằng phương pháp thủ công và chắc chắn rằng bạn không bận tâm trước khi mua hàng.
● Do màn hình và hiệu ứng ánh sáng khác nhau, màu sắc thực tế có thể hơi khác so với màu sắc hình ảnh.

🦍🌴🌴🌴🌴🌴🌴🌴🌴🌴🌴🌴🌴🌴🌴🌴🌴🌴🌴🌴🌴🦍

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi squishy Giảm Stress Hình Động Vật đáng yêu cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi squishy Giảm Stress Hình Động Vật đáng yêu cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1