Giày Patin Thời Trang Có Đèn Led -Tặng đầy đủ mũ bảo hiểm, bảo hộ 6 món và phụ kiện chơi VVT

367.200 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Giày Patin Thời Trang Có Đèn Led -Tặng đầy đủ mũ bảo hiểm, bảo hộ 6 món và phụ kiện chơi VVT cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: vovantinhag Danh mục:
Mua Giày Patin Thời Trang Có Đèn Led -Tặng đầy đủ mũ bảo hiểm, bảo hộ 6 món và phụ kiện chơi VVT Shopee.vn Mua Giày Patin Thời Trang Có Đèn Led -Tặng đầy đủ mũ bảo hiểm, bảo hộ 6 món và phụ kiện chơi VVT Shopee.vn Mua Giày Patin Thời Trang Có Đèn Led -Tặng đầy đủ mũ bảo hiểm, bảo hộ 6 món và phụ kiện chơi VVT Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Giày Patin Thời Trang Có Đèn Led -Tặng đầy đủ mũ bảo hiểm, bảo hộ 6 món và phụ kiện chơi VVT rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bé trông thật nổi bật và năng động khi trượt với giày patin thể thao màu đỏ thật là cá tính!
Bánh xe : Nhựa PU, tích hợp đèn led bánh trước, nhấp nháy khi chạy.
Vòng Bi : ABEC 7
Khung : Hợp kim nhôm chắc chắn.
Lõi giày: Bằng vật liệu xốp mềm, êm ái và thoáng khí
Khóa trên và dưới dễ sử dụng, chắc chắn và không gây hại.
Bộ sản phẩm gồm 1 đôi giày màu và size tùy chọn, 1 bộ phụ kiện chơi, tặng kèm 1 bộ bảo hộ tay chân 6 món và mũ bảo hộ.
Dành cho các bé em trên 3 tuổi

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Giày Patin Thời Trang Có Đèn Led -Tặng đầy đủ mũ bảo hiểm, bảo hộ 6 món và phụ kiện chơi VVT được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Giày Patin Thời Trang Có Đèn Led -Tặng đầy đủ mũ bảo hiểm, bảo hộ 6 món và phụ kiện chơi VVT được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thạch Thất, Hà Nội

Cửa hàng

1