Kèn Harmonica kèm hướng dẫn cho người sử dụng từ 8T

225.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Kèn Harmonica kèm hướng dẫn cho bé từ 8T cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: nhatao0801 Danh mục:
Mua Kèn Harmonica kèm hướng dẫn cho bé từ 8T Shopee.vn Mua Kèn Harmonica kèm hướng dẫn cho bé từ 8T Shopee.vn Mua Kèn Harmonica kèm hướng dẫn cho bé từ 8T Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Kèn Harmonica kèm hướng dẫn cho người sử dụng từ 8T rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

LEARN TO PLAY HARMONICA – MARZIPAN ĐÃ VỀ LẠI!!!
– Kèn Harmonica là nhạc cụ không còn quá xa lạ với mọi người khi được nhắc đến bởi âm thanh du dương, nhẹ nhàng, trong trẻo và chơi được nhiều thể loại nhạc khác nhau, đặc biệt Harmonica là một loại nhạc cụ dễ sử dụng.
– Bộ Learn to Play Harmonica từ NSX Robert Frederick là món quà lý tưởng cho những ai tỏ ra thích thú âm nhạc, muốn tự học một nhạc cụ mới để làm phong phú đời sống của mình.
– Bộ sản phẩm gồm:
🔸 1 chiếc kèn Harmonica nhập khẩu từ UK
🔸Quyển hướng dẫn cực dễ hiểu giúp bạn nắm được nốt nhạc và chơi các giai điệu dù không có nhiều thời gian.
👉👉 Dành cho các bé 6+ và người lớn tỏ ra thích thú âm thanh của chiếc kèn bé nhỏ này
#KènHarmonica #nhaccu #dochoiamnhac #dochoichobe
#dochoibhapkhau #nhaccuuk #dochoigiaoduc

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Kèn Harmonica kèm hướng dẫn cho người sử dụng từ 8T được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Kèn Harmonica kèm hướng dẫn cho người sử dụng từ 8T được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thị Xã Hoàng Mai, Nghệ An

Cửa hàng

1