Bộ Đồ Chơi Trang Điểm BOWA 37 phần riêng lẻ – Đồ Chơi Nhập Vai cho người sử dụng Gái Nhựa Đẹp Hàng Chính Hãng

119.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Trang Điểm BOWA 37 Chi Tiết – Đồ Chơi Nhập Vai Cho Bé Gái Nhựa Đẹp Hàng Chính Hãng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: honghung95 Danh mục:
Mua Bộ Đồ Chơi Trang Điểm BOWA 37 Chi Tiết - Đồ Chơi Nhập Vai Cho Bé Gái Nhựa Đẹp Hàng Chính Hãng Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Trang Điểm BOWA 37 Chi Tiết - Đồ Chơi Nhập Vai Cho Bé Gái Nhựa Đẹp Hàng Chính Hãng Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Trang Điểm BOWA 37 Chi Tiết - Đồ Chơi Nhập Vai Cho Bé Gái Nhựa Đẹp Hàng Chính Hãng Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Trang Điểm BOWA 37 phần riêng lẻ – Đồ Chơi Nhập Vai cho người sử dụng Gái Nhựa Đẹp Hàng Chính Hãng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

🐬 Đồ Chơi Trang Điểm 37 phần riêng lẻ – Hàng Chính Hãng Bowa – cho người sử dụng Say Mê Sắm Vai Cô Công Chúa Điệu Đà

Với các bé gái nhỏ, mẹ luôn là hình mẫu tuyệt vời trong mắt các con. Bé rất thích bắt chước giống mẹ. Và đây, bộ đồ chơi trang điểm nhỏ xinh này sẽ biến mơ ước được cầm gương lược phấn son cho giống mẹ thành hiện thực.

– Sản phẩm được làm từ nhựa không gây hại, phần riêng lẻ bo góc cạnh tỉ mỉ, hình dáng đáng yêu cho người sử dụng những giờ chơi vô cùng lý thú.
– Bao gồm 37 phần riêng lẻ như: Sấy tóc, lược, gương, sơn móng, kẹp tóc….
– cho người sử dụng nhập vai giúp các bé gái làm quen dần với các vật dụng trang điểm.
– Ngoài ra còn giúp bé rèn luyện kĩ năng quản lý đồ dùng cá nhân cũng như tính ngăn nắp sau khi chơi, đồng thời biết cách làm đẹp và chăm sóc bản thân.
– Đặc biệt bộ sản phẩm có màu chủ đạo là màu hồng, tất cả được sắp xếp gọn trong Vali có quai. Rất dễ dàng cho người sử dụng xách theo bên mình khi ra ngoài chơi.
– Ngoài ra bộ sản phẩm còn gồm một thẻ nhựa để bé có thể sáng tạo vẽ vời hoặc viết tên mình lên dán lên trên để trang trí cho bộ đồ chơi xinh xắn này.
– Phù hợp với trẻ từ 3 tuổi
– độ dài rộng hộp: 19 x 12 x 28.5cm
– cân nặng: 710 gram
– nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc

—————————-
🐬 Về thương hiệu Bowa:
Bowa là một trong những thương hiệu sản xuất đồ chơi đẹp và uy tín của Trung Quốc.
Mình thật sự ấn tượng với những bộ sản phẩm có màu sắc hài hoà, phần riêng lẻ tinh xảo.
chế tác thông minh, rất nhiều bộ dùng được 2-3 kiểu chơi, dễ dàng lắp ráp.
Hàng đạt đầy đủ các chứng chỉ test và tiêu chuẩn không gây hại cho các bé em.
Mua 1 lần là thích ngay ạ!
————————
• Chú ý: Trên vỏ hộp có hướng dẫn cách tháo lắp sản phẩm.

* Mọi ý kiến thắc mắc xin vui lòng inbox với shop để được hỗ trợ.
+ Hotline: 032.5774.111

#quàtặngbégái #quà_tặng_bé_gái #quatangbegai #qua_tang_be_gai #đồchơitrangđiểm #đồ_chơi_trang_điểm #dochoitrangdiem #do_choi_trang_diem #đồchơitrangđiểmchobé #đồ_chơi_trang_điểm_cho_bé #dochoitrangdiemchobe #do_choi_trang_diem_cho_be #đồchơinhậpvai #đồ_chơi_nhập_vai #dochoinhapvai #do_choi_nhap_vai #dochoisangtao #dochoithongminh #dochoibetrai #dochoibegai #dochoibowa # nhapvai
#nhapvaiyta #dochoinhapvaibowa #quatangbetrai #quasinhnhatbe #dochoihuongnghiep #trungthu

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Trang Điểm BOWA 37 phần riêng lẻ – Đồ Chơi Nhập Vai cho người sử dụng Gái Nhựa Đẹp Hàng Chính Hãng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Đồ Chơi Trang Điểm BOWA 37 phần riêng lẻ – Đồ Chơi Nhập Vai cho người sử dụng Gái Nhựa Đẹp Hàng Chính Hãng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thành Phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Cửa hàng

1