Bộ 4 Đồ Chơi Quả Bóng 3D Giúp Giảm Căng Thẳng

65.063 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ 4 Đồ Chơi Quả Bóng 3D Giúp Giảm Căng Thẳng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: ttkaababy.vn Danh mục:
Mua Bộ 4 Đồ Chơi Quả Bóng 3D Giúp Giảm Căng Thẳng Shopee.vn Mua Bộ 4 Đồ Chơi Quả Bóng 3D Giúp Giảm Căng Thẳng Shopee.vn Mua Bộ 4 Đồ Chơi Quả Bóng 3D Giúp Giảm Căng Thẳng Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ 4 Đồ Chơi Quả Bóng 3D Giúp Giảm Căng Thẳng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

【vật liệu silicone】 Đồ chơi thần tài bóng opp được làm bằng vật liệu silicone rất tốt, rất không gây hại cho người lớn và thú cưng ở trẻ em. Bóng căng thẳng mềm mại và thoải mái, không thấm nước và có thể giặt được.
【Bóng Giảm căng thẳng】 Quả bóng mềm trên đầu ngón tay của bạn sẽ ngấm nhẹ khi nhấn bong bóng, trong khi bạn ấn quả bóng ở các vị trí khác nhau, nó sẽ phát ra âm thanh bốp, nó có thể làm cho bạn giảm lo lắng và Áp suất lỗ thông hơi.
【Màu Sắc di động và thời trang】 chế tác có thể cầm tay của quả bóng bóp là 2,75 inch / 7cm thuận tiện hơn cho việc cất giữ, thích hợp cho học sinh trẻ em, nhân viên văn phòng và giải trí hàng ngày!Màu sắc sặc sỡ và thời trang sẽ khiến trẻ em tỏ ra thích thú.
【Nhiều Cách chơi】 Bóng viền silicon 3D là đồ chơi thần tài đa năng. Bạn có thể đẩy bong bóng lên bóng và cũng có thể bóp, kéo, bóp, nhào, bạn sẽ cảm thấy chống căng thẳng, sẽ nảy lên khi vứt xuống sàn.
【Đồ Chơi tương tác】 đồ chơi đồ chơi cảm giác tương tác dễ dàng, bạn có thể đặt nội quy và chơi đồ chơi với thần tài co giãn của cửa hàng, không chỉ có thể cải thiện mối quan hệ và tăng sự thân mật với người quen hoặc gia đình của mình mà còn trau dồi trí thông minh logic Và đào tạo khả năng giác quan.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ 4 Đồ Chơi Quả Bóng 3D Giúp Giảm Căng Thẳng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ 4 Đồ Chơi Quả Bóng 3D Giúp Giảm Căng Thẳng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1