▩♚Túi đồ chơi xúc xắc 5 món Toys House

213.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ▩♚Túi đồ chơi xúc xắc 5 món Toys House cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: d6t6q3chvk Danh mục:
Mua ▩♚Túi đồ chơi xúc xắc 5 món Toys House Shopee.vn Mua ▩♚Túi đồ chơi xúc xắc 5 món Toys House Shopee.vn Mua ▩♚Túi đồ chơi xúc xắc 5 món Toys House Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ▩♚Túi đồ chơi xúc xắc 5 món Toys House rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Túi đồ chơi xúc xắc 5 món Toys House 776-1 dành cho người sử dụng được chế tác không gây hại, với họa tiết bắt mắt và nhiều màu sắc sinh động mang đến sự lôi cuốn và thích thú cho các bé, giảm đi cảm giác khó chịu ngứa ngáy khi mọc răng.

1. Thông tin sản phẩm:

– Bộ đồ chơi 5 món xúc xắc có kiểu dáng đẹp mắt và thu hút trẻ, tập cho các bé thói quen nhận biết những vật xung quanh.
– Với âm thanh vui tai giúp mẹ dỗ dành trẻ khi bé khóc
– Túi đựng đồ chơi 5 món được bọc gọn gàng
– Hộp xúc xắc gồm 5 món, khi lắc nhẹ, các hạt nhựa hay quả lục lạc bên trong sẽ tạo ra âm thanh vô cùng vui tai, thúc đẩy sự chú ý, cho người sử dụng thêm hiếu động, hoạt bát.

2. chế tác thông minh:

– Sản phẩm được làm từ vật liệu rất tốt, không chứa các chất không tốt ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ, không gây hại cho các bé cầm, ngậm.
– chế tác tỉ mị từng phần riêng lẻ, các góc cạnh bo tròn không chứa vi ba sắc nhọn gây đau rát, thúc đẩy trẻ nâng cao khả năng khả năng cầm nắm tốt hơn
– Bộ đồ chơi có màu sắc và âm thanh vui tai giúp thúc đẩy nâng cao khả năng thị giác và xúc giác.

3. Thông tin phần riêng lẻ:

– Tên sản phẩm: Túi đồ chơi xúc xắc 5 món
– Thương hiệu: Toyshouse
– Độ tuổi: từ 3 tháng tuổi
– độ dài rộng: 25.5 x 4 x 29 (DxRxC)
– chế tác vỏ sản phẩm đóng túi

⭐ bảo đảm CỦA SHOP ⭐
– Sản phẩm 100% giống thông tin giới thiệu
– chắc chắn chất lượng, dịch vụ tốt nhất, hàng được giao từ 1-5 ngày kể từ ngày mua
– Giao hàng toàn quốc, hỗ trợ giao hoả tốc 2H với đơn Hà Nội.
– Đổi trả theo đúng quy định của Shopee.


#gaubabishop #xucxacchobe #xucxac #xucxacgamnuou #xucxacgamnuouchobe #xúcxắc #xúcxắcchobé #xúcxắcgặmnướu

Sản phẩm đồ chơi trẻ em ▩♚Túi đồ chơi xúc xắc 5 món Toys House được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm ▩♚Túi đồ chơi xúc xắc 5 món Toys House được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thường Tín, Hà Nội

Cửa hàng

1