BỘ THẺ CHỮ + SỐ BẰNG FOMEX KHÔNG SỢ RÁCH cho người sử dụng HỌC

55.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em BỘ THẺ CHỮ + SỐ BẰNG FOMEX KHÔNG SỢ RÁCH CHO BÉ HỌC cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shop_baoboi Danh mục:
Mua BỘ THẺ CHỮ + SỐ BẰNG FOMEX KHÔNG SỢ RÁCH CHO BÉ HỌC Shopee.vn Mua BỘ THẺ CHỮ + SỐ BẰNG FOMEX KHÔNG SỢ RÁCH CHO BÉ HỌC Shopee.vn Mua BỘ THẺ CHỮ + SỐ BẰNG FOMEX KHÔNG SỢ RÁCH CHO BÉ HỌC Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em BỘ THẺ CHỮ + SỐ BẰNG FOMEX KHÔNG SỢ RÁCH cho người sử dụng HỌC rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Do nhiều thầy cô các bậc cha mẹ mua thẻ học chữ cái và số bằng giấy về cho người sử dụng nhưng chỉ được tầm 1-2 ngày bé sẽ làm rách hoặc bị quăn.

Bên e chế tác bộ thẻ học cho người sử dụng ko sợ rách. Làm trên vật liệu Decal bồi fomex.

độ dài rộng 6x10cm.

chắc chắn màu để vài năm ko phai, có thể rửa thoải mái.

1 bộ gồm số từ 1-20 và Bảng chữ cái Tiếng Việt in thường.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em BỘ THẺ CHỮ + SỐ BẰNG FOMEX KHÔNG SỢ RÁCH cho người sử dụng HỌC được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm BỘ THẺ CHỮ + SỐ BẰNG FOMEX KHÔNG SỢ RÁCH cho người sử dụng HỌC được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cửa hàng

1