bộ trống jazz Drum Set 5 trống cho người sử dụng

295.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em bộ trống jazz Drum Set 5 trống cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hoangtuan187 Danh mục:
Mua bộ trống jazz Drum Set 5 trống cho bé Shopee.vn Mua bộ trống jazz Drum Set 5 trống cho bé Shopee.vn Mua bộ trống jazz Drum Set 5 trống cho bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em bộ trống jazz Drum Set 5 trống cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

BỘ TRỐNG JAZZ DRUM SÔI ĐỘNG KÈM GHẾ cho người sử dụng
Bao gồm
1. BỘ 5 trống:
+ 1 trống lớn đường kính 20cm
+ 2 trống vừa đường kính 16cm
+ 2 trống nhỏ đường kính 12cm
– 1 ghế

2. Bộ 4 trống:
Bộ này trống cao, đạp chân, thích hợp cho người sử dụng thích đánh tầm cao.

Âm thanh rõ ràng, sống động
cho người sử dụng thoa sức trổ tài biểu diễn, vui chơi
Góp phần nâng cao khả năng các kỹ năng của bé
Sản phẩm giành cho các bé từ 3 tuổi (Ages 3+)

#trong #trống #đồchơitrốngchobé #dochoitrongchobe #đồchơiđánhtrốngchobé #dochoidanhtrongchobe #trốngchobé #trongchobe #tapdanhtrong #tậpđánhtrống #danhtrong #đánhtrống #dantrongchobe #đàntrốngchobé #nhaccuchobe #nhạccụchobé #dochoinhaccu #dochoidan #đàntrống #đànhellokitty #đồchơiđàn #đànchobé #đàn #đồchơinhạccụ #đồchơiđánhtrống

Các bạn nhớ ghi chú khi mua nha. KHÔNG SHOP SẼ GIAO NGẪU NHIÊN Ạ!

Sản phẩm đồ chơi trẻ em bộ trống jazz Drum Set 5 trống cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm bộ trống jazz Drum Set 5 trống cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1