Chim Cú Trang Trí Nội Thất Xinh Xắn

71.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Chim Cú Trang Trí Nội Thất Xinh Xắn cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: iuforever1.vn Danh mục:
Mua Chim Cú Trang Trí Nội Thất Xinh Xắn Shopee.vn Mua Chim Cú Trang Trí Nội Thất Xinh Xắn Shopee.vn Mua Chim Cú Trang Trí Nội Thất Xinh Xắn Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Chim Cú Trang Trí Nội Thất Xinh Xắn rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất:
-Áp Dụng cho: con vật mô phỏng này có thể áp dụng cho bố cục cảnh, trang trí nhà cửa.
-vật liệu: được làm bằng xốp và lông vũ, bền và có tuổi thọ lâu dài.
-Trang Trí: con vật mô phỏng này có thể là một vật trang trí trong văn phòng, phòng ngủ, học tập.

thông tin giới thiệu:
Động vật mô phỏng này có thể là vật trang trí trong văn phòng, phòng ngủ, học tập, nó được làm bằng xốp và lông vũ, bền và có tuổi thọ lâu dài.

Thông tin phần riêng lẻ:
độ dài rộng: 11 * 16cm
vật liệu: bọt + lông vũ

Gói hàng bao gồm:
1 * Động vật mô phỏng

Lưu ý:
-Xin Cho phép lỗi 0-1 inch do đo lường thủ công. Cảm ơn sự thông cảm của bạn.
-Màn Hình không được hiệu chỉnh giống nhau, màu sắc mục hiển thị trong ảnh có thể hiển thị hơi khác so với đối tượng thực.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Chim Cú Trang Trí Nội Thất Xinh Xắn được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Chim Cú Trang Trí Nội Thất Xinh Xắn được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1