Điện thoại đồ chơi Haave Bricks tại thỏ Hàn Quốc cho người sử dụng

330.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Điện thoại đồ chơi Haave Bricks tại thỏ Hàn Quốc cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hungxeko90 Danh mục:
Mua Điện thoại đồ chơi Haave Bricks tại thỏ Hàn Quốc cho bé Shopee.vn Mua Điện thoại đồ chơi Haave Bricks tại thỏ Hàn Quốc cho bé Shopee.vn Mua Điện thoại đồ chơi Haave Bricks tại thỏ Hàn Quốc cho bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Điện thoại đồ chơi Haave Bricks tại thỏ Hàn Quốc cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Điện thoại đồ chơi cho người sử dụng, mẹ mua cho người sử dụng giúp bé hạn chế xem điện thoại, tivi nhiều. Điện thoại có tai thỏ mềm, bé có ngậm cũng không gây hại mẹ nha.

Điện thoại có đến 89 giai điệu, bài nhạc, tiếng động quen thuộc tha hồ cho người sử dụng khám phá thế giới mới. Có 2 mức chỉnh âm lượng to nhỏ phù hợp cho người sử dụng.

– Sản phẩm được chứng nhận tiêu chuẩn KC của Hàn, không gây hại tuyệt đối cho các bé

– Tai thỏ phát ra ánh sáng dịu đủ màu sắc không làm ảnh hưởng đến thị lực của bé, mỗi khi bé bấm nút sẽ phát ra màu sắc vs âm thanh khác nhau

– Điều chỉnh được 2 mức chỉnh âm lượng, có 3 nhạc đồng dao, 6 giai điệu, 15 bài hát ru và tận 55 tiếng động quen thuôc (tiếng chó sủa, tiếng kèn xe, tiếng chuông, tiếng mưa rơi, tiếng cười, số đếm…)

– chế tác bo tròn, bé cầm nắm không bị đau hay cấn. Phù hợp cho người sử dụng từ 6m đến 3-4 tuổi.
THÔNG TIN CHUNG:
– Sản phẩm sử dụng 3 viên pin AAA dễ dàng thay thế (không đi kèm)
– độ dài rộng: 15×6.5cm
– nguồn gốc sản phẩm: Hàn Quốc
– Sản xuất: Trung Quốc

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Điện thoại đồ chơi Haave Bricks tại thỏ Hàn Quốc cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Điện thoại đồ chơi Haave Bricks tại thỏ Hàn Quốc cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hà Đông, Hà Nội

Cửa hàng

1