Xe Lắc Tay cho người sử dụng CỠ ĐẠI có nhạc 1258 Nhựa Việt Nhật rất tốt

190.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Lắc Tay cho Bé CỠ ĐẠI có nhạc 1258 Nhựa Việt Nhật Cao Cấp cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: khosi.giasoc Danh mục:
Mua Xe Lắc Tay cho Bé CỠ ĐẠI có nhạc 1258 Nhựa Việt Nhật Cao Cấp Shopee.vn Mua Xe Lắc Tay cho Bé CỠ ĐẠI có nhạc 1258 Nhựa Việt Nhật Cao Cấp Shopee.vn Mua Xe Lắc Tay cho Bé CỠ ĐẠI có nhạc 1258 Nhựa Việt Nhật Cao Cấp Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Lắc Tay cho người sử dụng CỠ ĐẠI có nhạc 1258 Nhựa Việt Nhật rất tốt rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Một sản phẩm rất tốt của Song Long Plastic – có nhạc
khả năng chịu va đập cao, sàu sắc đẹp
Không có tựa phía sau
độ dài rộng: 90 x 30 x 20 cm.
cân nặng: 4,55 Kg
Sức tải nặng: 35 – 40 Kg
Xe có nhạc
Sản phẩm được sản xuất bởi hãng Song Long – Việt Nam

🍀 Lưu ý: Các Mon hàng sau khi lắp đặt sẽ thấy phần bánh trước của xe không chạm đất, các mom đừng lo ạ, đó là chế tác của hãng sản xuất. Xe có một chế tác thông minh, thậm chí khó hiểu với bộ bánh trước gồm 3 bánh xe trong đó 1 bánh không chạm đất và 2 bánh sau lùi lại so với trục tay lái. Kết cấu đó giúp đưa chuyển động từ tay xuống bánh xe giúp xe có thể tiến lùi và chuyển hướng theo ý muốn.

𝑪𝒉𝒖𝒚𝒆̂𝒏 𝑺𝒊̉ 𝑺𝒐̂́ 𝑳𝒖̛𝒐̛̣𝒏𝒈 𝑳𝒐̛́𝒏
𝑩𝒂́𝒏 𝑯𝒂̀𝒏𝒈 𝑳𝒂̂́𝒚 𝑪𝒉𝒖̛̃ 𝑻𝒊́𝒏 𝑻𝒓𝒆̂𝒏 Đ𝒂̂̀𝒖
📍Chuyên các mặt hàng đồ điện, đồ chơi, xe điện, đồ tiện ích cho gia đình, hàng nội địa Trung Quốc
UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

📽Video và ảnh chụp thật 100%
☎ 0989995624 – 0356659546 (zalo, call, sms)

🏪 Đc1:Trung Tâm Thương Mại – Dân Tiến – KC – Hưng Yên
🏩 Đc 2 :64B Nguyễn Chi Phương, p Phố Mới, Tp Lào Cai
🏠Đc 3 :Chợ Phố Mới, p Phố Mới, tp Lào Cai

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Lắc Tay cho người sử dụng CỠ ĐẠI có nhạc 1258 Nhựa Việt Nhật rất tốt được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xe Lắc Tay cho người sử dụng CỠ ĐẠI có nhạc 1258 Nhựa Việt Nhật rất tốt được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Khoái Châu, Hưng Yên

Cửa hàng

1