Tranh Tô Màu Nước Thần Kì Nhiều Chủ Đề cho người sử dụng

25.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Tranh Tô Màu Nước Thần Kì Nhiều Chủ Đề Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dochoitreem2019 Danh mục:
Mua Tranh Tô Màu Nước Thần Kì Nhiều Chủ Đề Cho Bé Shopee.vn Mua Tranh Tô Màu Nước Thần Kì Nhiều Chủ Đề Cho Bé Shopee.vn Mua Tranh Tô Màu Nước Thần Kì Nhiều Chủ Đề Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Tranh Tô Màu Nước Thần Kì Nhiều Chủ Đề cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tranh Tô Màu Nước Thần Kì Nhiều Chủ Đề cho người sử dụng
*thông tin giới thiệu sản phẩm:
– Bức tranh màu nước kỳ diệu là gì? Bức tranh màu nước thần kỳ là đồ chơi hội họa được chế tác dành cho các bé em. Đó là một xu hướng chế tác thân thiện với môi trường. Cọ nước chỉ có thể vẽ được bằng nước. Không bao giờ làm bẩn bé và môi trường xung quanh như bút màu, và không lo bút nhọn làm bé bị thương.
tính chất của sản phẩm:
1. Bảo vệ và không gây hại môi trường Bức tranh màu nước có thể được tái chế và trơn trượt với nước. Bảo vệ môi trường và không gây hại, đồng nghĩa với việc tiết kiệm, có thể tạo ra một môi trường vẽ tranh trong sạch cho các bé.
2. Nhìn vào bức tranh, sẽ cảm thấy vẻ đẹp và vui vẻ. Tranh màu nước chứa đựng nhiều hình ảnh hoạt hình hoạt hình phong phú, nhiều bộ, bao gồm các chủ đề khác nhau, nội dung phong phú và thú vị, bé vừa chơi vừa vẽ, rèn luyện khả năng quan sát của bé, vừa thú vị vừa đem lại những hiểu biết phong phú.
3. Có thể sử dụng lại, màu tô sẽ biến mất Khoảng 5-10 phút sau khi tô, nét màu sẽ biến mất theo sự bay hơi của nước, bé có thể tô lại. Độ không gây hại của sản phẩm cao, mẹ có thể yên tâm để bé tự do vẽ tranh.
4. Cọ vẽ nước chế tác xoay ngược. Vặn ngược chiều kim đồng hồ để mở bút và thêm nước. Vặn theo chiều kim đồng hồ để tránh làm ướt nắp bút của bé.
5. Các bảng thẻ cứng được gắn kết bằng cuộn lò xo, ảnh sử dụng vật liệu bảng thẻ đẹp và uy tín, chống mài mòn và bền màu hơn.
Đóng sổ bằng cuộn lò xo đẹp và uy tín, lật trang dễ dàng, dễ dàng cho người sử dụng sử dụng.
– Thông số kỹ thuật: Sản phẩm bao gồm : 1 cọ màu nước, 1 sách tô màu nước có 4 tranh tô.
– độ dài rộng: 19*16*0.5cm
– Khối lượng: 20gram
– cách chơi: Vui lòng đổ đầy nước trước khi sử dụng cọ vẽ. Lần đầu tiên sử dụng, vui lòng ngâm bút trong vài phút và sau đó để bút ướt. Như vậy tô màu sẽ mượt mà hơn. Chỉ cần nhẹ nhàng di cây bút lông có nước lọc lên trên bề mặt của trang giấy lập tức bức tranh sinh động, màu sắc rực rỡ sẽ hiện ra trước mắt bé.
– Năm sản xuất: 2021.
nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc
Đơn vị sản xuất: Haifeng Shantou Toys Factory
Địa chỉ: 13-145 JI Shenghui, Fengxiang Street, Chenghal District ShanTou
Đơn vị nhập khẩu: doanh nghiệp TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Tuân Hùng
Địa chỉ: Số 136 đường Quỳnh Cư, phường Hùng Vương, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam
nguyên liệu: Nhựa không gây hại và kim loại
Sử dụng: Dành cho các bé em trên 3 tuổi, xem trên vỏ sản phẩm.
—————————————
* MushRoom Shop bảo đảm với người mua:
– Sản phẩm 100% giống thông tin giới thiệu.
– chắc chắn chất lượng, dịch vụ tốt nhất, hàng được giao từ 1-5 ngày kể từ ngày mua.
– Giao hàng trên toàn quốc theo hình thức COD hoặc qua ví ShopeePay.
– Đổi trả theo đúng quy định của Shopee:
1. Điều kiện áp dụng (trong vòng 03 ngày kể từ khi nhận sản phẩm):
– Hàng hoá vẫn còn mới, chưa qua sử dụng.
– Hàng hóa hư hỏng do ship hàng hoặc do nhà sản xuất.
2. Trường hợp được chấp nhận:
– Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như mọi người mua.
– Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàn

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Tranh Tô Màu Nước Thần Kì Nhiều Chủ Đề cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Tranh Tô Màu Nước Thần Kì Nhiều Chủ Đề cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1