Loa nghe tắm ngôn ngữ cho các bé

159.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Loa nghe tắm ngôn ngữ cho trẻ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tuoinguyen1509 Danh mục:
Mua Loa nghe tắm ngôn ngữ cho trẻ Shopee.vn Mua Loa nghe tắm ngôn ngữ cho trẻ Shopee.vn Mua Loa nghe tắm ngôn ngữ cho trẻ Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Loa nghe tắm ngôn ngữ cho các bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Loa tắm ngôn ngữ cho người sử dụng iu đã về sẵn tại shop. Giá cực mềm, cực nhiều bài hát ( hơn 1 nghìn 2 bài)

Tặng : đầu lọc thẻ + tặng sách thứ tự các file nghe.

Giá iu thg chỉ #265k/ bé loa xinh xinh a
❤️LOA NGHE TẮM NGÔN NGỮ cho người sử dụng❤️

❤️Chắc hẳn mẹ nào đã tìm hiểu qua các chương trình giáo dục sớm cho người sử dụng giai đoạn vàng 0 – 6 tuổi đều đã biết tác dụng thần kỳ của việc cho người sử dụng nghe radio (nghe đài ).Trong cuốn “Giup con nâng cao khả năng ngôn ngữ ” tác giả Kato Kumiko cũng đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nghe radio,các bậc cha mẹ có thể đọc tham khảo thêm phần riêng lẻ.
🍀VÌ sao việc nghe lại quan trọng đến thế : đó là việc tích lũy Nhớ Tiềm Thức

🍀Vậy Tắm Ngôn Ngữ Bao Lâu Thì Đủ ? . Theo chia sẻ trong hội thảo Grape seed : Trẻ cần nghe tiếng anh trong bao lâu thì có thể phát ra ? Câu trả lời là hai năm nghìn đến ba mươi nghìn giờ liên tục .Làm một phép toán đơn giản nếu bé nghe một ngày hai h đồng hồ ,thì ít nhất bé phải mất từ ba đến bốn năm nghe mới có thể phát ra được.Việc phát ra sớm hay muộn tùy thuộc vào năng lực thẩm thấu của các bé.Tuy nhiên các bậc cha mẹ cứ vững tin con nghe nhiều rồi cũng nói được thôi ạ .Tới mốc nào đó các bé sẽ đạt được mức như nhau về nghe nói nếu như cứ duy trì liên tục môi trường nghe cho con

🍀Nghe thời gian nào hiệu quả nhất ?.Đó chính là :
1. Quãng thời gian trước khi đi ngủ cho đến khi bé ngủ sâu tầm mười đến mười năm phút.Đó là lúc tiềm thức hoạt động mạnh nhất ,não bé dễ tiếp nhận mọi thông tin.Mình có trích đoạn trong cuốn : Sức mạnh của tiềm thức nhé!

2. Quãng thời gian chuẩn bị thức giấc cho đến khi tỉnh giấc hẳn vào sáng sớm.Đây cũng là lúc tiềm thức hoạt động mạnh,mở loa vào lúc này cũng là cách để đánh thức bé dễ dàng.
♥️♥️♥️Với con mình cũng vẫn áp dụng nghe đều đặn cho con..Mình cũng không quá kỳ vọng,chỉ đơn giản cứ cho con nghe các bài hát con thích,hay các câu chuyện cổ tích,nghe một cách thoải mái không khiên cưỡng.Dù có thể không đạt được kết quả mỹ mãn nhưng mình tin với việc nghe đều đặn sau này con học tiếng anh cũng sẽ vui vẻ & dễ dàng hơn
Mẹ quan tâm ib m trao đổi thông tin cụ thể file nghe phù hợp tuổi bé nhé!

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Loa nghe tắm ngôn ngữ cho các bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Loa nghe tắm ngôn ngữ cho các bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Cửa hàng

1