KHỐI LẬP PHƯƠNG BIẾN HÌNH 6IN1 HAAVE BRICKS HÀN QUỐC cho người sử dụng

730.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em KHỐI LẬP PHƯƠNG BIẾN HÌNH 6IN1 HAAVE BRICKS HÀN QUỐC CHO BÉ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: bubushop.266 Danh mục:
Mua KHỐI LẬP PHƯƠNG BIẾN HÌNH 6IN1 HAAVE BRICKS HÀN QUỐC CHO BÉ Shopee.vn Mua KHỐI LẬP PHƯƠNG BIẾN HÌNH 6IN1 HAAVE BRICKS HÀN QUỐC CHO BÉ Shopee.vn Mua KHỐI LẬP PHƯƠNG BIẾN HÌNH 6IN1 HAAVE BRICKS HÀN QUỐC CHO BÉ Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em KHỐI LẬP PHƯƠNG BIẾN HÌNH 6IN1 HAAVE BRICKS HÀN QUỐC cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

🎲🎲🎲 𝗞𝗛𝗢̂́𝗜 𝗟𝗔̣̂𝗣 𝗣𝗛𝗨̛𝗢̛𝗡𝗚 𝗕𝗜𝗘̂́𝗡 𝗛𝗜̀𝗡𝗛 𝟲𝗜𝗡𝟭

🌟 Là 1 món đồ chơi thông minh, giúp bé nâng cao khả năng toàn diện mọi giác quan :
• Thính giác
• Thị giác
• Xúc giác
. Trí tưởng tượng và trí thông minh logic

🌟 Tích hợp tất cả 6in1 :
• Có gương
• Có đàn ( nhạc & đèn )
• Có đồng hồ
• Bánh răng quay
• Ô thả hình
• Xúc xắc, luồn hạt

🎲🎲🎲 Tưởng chừng như đồ chơi rubik chỉ phù hợp với những trẻ ở độ tuổi tiểu học trở lên nhưng thực ra đối với những các bé tuổi hơn, rubik vẫn có thể mang lại những lợi ích nhất định như giúp trẻ nhận biết và phân biệt hình khối, màu sắc. Đồng thời, trong quá trình xoay các mặt của khối rubik, đôi tay bé cũng được rèn luyện để trở nên khéo léo và dễ dàng hơn.

🧩🧩 Tất cả đều có chức năng giúp bé nâng cao khả năng trí thông minh, logic, nhận biết về hình khối, trí tuệ, vận dụng sự khéo léo của tay và mắt. Khơi gợi tiềm năng và cảm nhận âm nhạc của bé. Đồ chơi đẹp mắt, nhiều màu sắc khiến bé thích thú, ham chơi không thể rời.

🌈🌈🌈 6 miếng ghép được tách rời riêng biệt, có thể ghép thành hình khối lập phương, hình chữ nhật, hình thang, hình vòng tròn, hình ngôi nhà… ghép thành bất cứ hình gì mà mình mong muốn.

🏆🏆🏆 vật liệu từ nhựa không gây hại tuyệt đối với các bé, các bé tiếp xúc trực tiếp, vô tình đưa vào miệng cũng không phải lo lắng nha các ba mẹ

Sản phẩm đồ chơi trẻ em KHỐI LẬP PHƯƠNG BIẾN HÌNH 6IN1 HAAVE BRICKS HÀN QUỐC cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm KHỐI LẬP PHƯƠNG BIẾN HÌNH 6IN1 HAAVE BRICKS HÀN QUỐC cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hà Đông, Hà Nội

Cửa hàng

1