Đồ chơi cho người sử dụng đồ chơi đập chuột với các bài hát tiếng anh và đèn led DC15 KIDSGARDEN

145.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi cho bé đồ chơi đập chuột với các bài hát tiếng anh và đèn led DC15 KIDSGARDEN cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: kidsgarden.co Danh mục:
Mua Đồ chơi cho bé đồ chơi đập chuột với các bài hát tiếng anh và đèn led DC15 KIDSGARDEN Shopee.vn Mua Đồ chơi cho bé đồ chơi đập chuột với các bài hát tiếng anh và đèn led DC15 KIDSGARDEN Shopee.vn Mua Đồ chơi cho bé đồ chơi đập chuột với các bài hát tiếng anh và đèn led DC15 KIDSGARDEN Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi cho người sử dụng đồ chơi đập chuột với các bài hát tiếng anh và đèn led DC15 KIDSGARDEN rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi cho người sử dụng đồ chơi đập chuột với các bài hát tiếng anh và đèn led DC15 KIDSGARDEN
Đồ chơi cho người sử dụng từ lâu đã trở thành món đồ vật không thể thiếu đối với các bé. Cùng với sự nâng cao khả năng của xã hội, thế giới đồ chơi cho người sử dụng cũng nâng cao khả năng cực kỳ nhanh chóng, đa dạng cả về vật liệu lẫn kiểu dáng. KIDSGARDEN tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm đồ chơi rất tốt và không gây hại cho các bé. Hơn 100+ mẫu đồ chơi cho người sử dụng cho cả bé trai và bé gái để các bậc cha mẹ dễ dàng lựa chọn mẫu đồ chơi phù hợp cho người sử dụng yêu của mình.
Thông tin sản phẩm đồ chơi đập chuột cho người sử dụng :
✅ tính chất sản phẩm:
🎶 6 bài đồng giao
🎶 5 hiệu ứng âm thanh đáng yêu
🎶 5 hiệu ứng âm thanh giao thông
🎶 5 hiệu ứng âm thanh động vật
🎶 5 hiệu ứng âm thanh thời tiết
🎶 4 nhịp trống
🎶 Chế độ chơi piano
🎶 20 bài hát tiếng anh
Sản phẩm được tặng kèm 3 viên pin AA
*Tùy theo lô sản phẩm mà búa đập chuột có thể màu xanh lá hoặc màu đỏ.
Thấu hiểu được những khó khăn của các bậc cha mẹ khi chọn nơi mua đồ chơi cho người sử dụng nói riêng cũng như đồ chơi trẻ em nói chung. KIDSGARDEN đã tìm hiểu và mang món đồ chơi đẳng cấp, giá cả hợp lý về phục vụ cho các bé nhằm mang đến cho các bậc cha mẹ một nơi mua hàng chính hãng uy tín, bảo đảm chất lượng hàng đầu.
#dochoi #dochoichobe #dochoitreem #dochoibegai #dochoibetrai #dochoitreemthongminh #dochoichobesosinh #dochoichobe1tuoi #dochoichobe2tuoi #dochoichobe3tuoi #dochoichobe6thang #bodochoichobe #dochoidapchuot #dochoichotreem #dochoitreem #kidsgarden

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi cho người sử dụng đồ chơi đập chuột với các bài hát tiếng anh và đèn led DC15 KIDSGARDEN được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi cho người sử dụng đồ chơi đập chuột với các bài hát tiếng anh và đèn led DC15 KIDSGARDEN được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thành Phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1