✴✓ Bệ phóng Tên Lửa Thông minh có đèn Led gồm 3 và 1 nhựa ABS chất lượng chắc chắn

430.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ✴✓ Bệ phóng Tên Lửa Thông minh có đèn Led gồm 3 và 1 nhựa ABS chất lượng đảm bảo cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: 2w8h7nihts Danh mục:
Mua ✴✓ Bệ phóng Tên Lửa Thông minh có đèn Led gồm 3 và 1 nhựa ABS chất lượng đảm bảo Shopee.vn Mua ✴✓ Bệ phóng Tên Lửa Thông minh có đèn Led gồm 3 và 1 nhựa ABS chất lượng đảm bảo Shopee.vn Mua ✴✓ Bệ phóng Tên Lửa Thông minh có đèn Led gồm 3 và 1 nhựa ABS chất lượng đảm bảo Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ✴✓ Bệ phóng Tên Lửa Thông minh có đèn Led gồm 3 và 1 nhựa ABS chất lượng chắc chắn rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Chào mừng mọi người đã ghé thăm MonMonShop chúc mọi người một ngày mới tốt lành️

độ dài rộng: 31.5cm * 24cm * 7cm
vật liệu: Nhựa rất tốt
Đặc trưng:
Chỉ cần dậm chân vào máy bơm phóng và ngắm tên lửa bay lên không trung, điều này có thể dễ dàng chiếm được cảm tình của con bạn. Công cụ tập thể dục hàng ngày tốt nhất cho các bé em để tiêu hao năng lượng dư thừa trong khi giải trí.
Đồ chơi này có thể khuyến khích con bạn đi ra ngoài, giao lưu với người quen để có một đồ chơi cạnh tranh tuyệt vời và loại bỏ các sản phẩm điện tử để bảo vệ đôi mắt của chúng.
Dễ dàng cho các bé em để lắp ráp. Cũng được làm từ vật liệu nhựa rất tốt, không gây hại nên tên lửa sẽ không làm bé bị thương. Nhẹ và có thể tháo rời
Các tính năng cho phép trẻ em mang theo bất cứ đâu.
đồ chơi phóng tên lửa là một cách hiệu quả giúp trẻ rèn luyện thói quen thể thao tốt và cũng có thể thỏa mãn trí tò mò khám phá không gian, cuối cùng, trẻ sẽ hiểu rõ hơn về khoa học, chẳng hạn như lực hấp dẫn, quỹ đạo, tác động của gió.
Gồm: 1 bệ phóng tên lửa, 3 tên lửa( có đèn Led Lấp lánh)
Đồ chơi tốt cho ngoài trời, sân sau, sân chơi, bãi cỏ, bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời ưu tiên quà tặng cho người sử dụng trai và bé gái.
nguồn gốc sản phẩm: made in Trung Quốc
Hàng luôn có sẵn trong kho để phục vụ nhanh cho mọi người.
Mọi thắc mắc về sản phẩm đừng ngần ngại Inbox cho shop nhé. Cảm ơn mọi người️

#dochoi #dochoitreem #dochoichobe #dochoixastress #bephongtenlua #dochoitenlua #tenlua #dochoithongminh

Sản phẩm đồ chơi trẻ em ✴✓ Bệ phóng Tên Lửa Thông minh có đèn Led gồm 3 và 1 nhựa ABS chất lượng chắc chắn được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm ✴✓ Bệ phóng Tên Lửa Thông minh có đèn Led gồm 3 và 1 nhựa ABS chất lượng chắc chắn được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thường Tín, Hà Nội

Cửa hàng

1