Mô hình khối xây dựng hoạt hình đáng yêu làm bằng tay cho các bé em Lele Brothers DIY

37.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô hình khối xây dựng hoạt hình dễ thương làm bằng tay cho trẻ em Lele Brothers DIY cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: oue2nohp03 Danh mục:
Mua Mô hình khối xây dựng hoạt hình dễ thương làm bằng tay cho trẻ em Lele Brothers DIY Shopee.vn Mua Mô hình khối xây dựng hoạt hình dễ thương làm bằng tay cho trẻ em Lele Brothers DIY Shopee.vn Mua Mô hình khối xây dựng hoạt hình dễ thương làm bằng tay cho trẻ em Lele Brothers DIY Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô hình khối xây dựng hoạt hình đáng yêu làm bằng tay cho các bé em Lele Brothers DIY rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

🧡🧡 Khối xây dựng đẹp và uy tín: Sản phẩm được làm bằng nhựa ABS rất tốt và vật liệu cấp thực phẩm. Các cạnh nhẵn nên bạn không phải lo lắng về việc làm đau tay con mình. Tất cả các bộ dụng cụ đều đã được kiểm định chất lượng và 100% không gây hại cho da.
🧡🧡 Giá trị giáo dục: Các khối xây dựng giúp rèn luyện chức năng não bộ và có ý nghĩa giáo dục, cho phép trẻ hiểu thế giới trong đồ chơi. thúc đẩy trí tưởng tượng của trẻ, nâng cao khả năng thao tác, trí thông minh và tính kiên nhẫn, đồng thời giúp tăng cường kỹ năng vận động và nhận thức về không gian. Đồ chơi giáo dục dành cho các bé mới biết đi này có các họa tiết và khối không gây hại đầy màu sắc, dễ vận hành và là món quà tuyệt vời dành cho các bé trai và bé gái vào các dịp lễ, sinh nhật hoặc bất kỳ ngày nào của trẻ em.
🧡🧡 Super fun: “Sản phẩm này rất di động và có thể lắp ráp ở bất cứ đâu. Dễ dàng làm theo, hướng dẫn thi công từng bước, làm theo hướng dẫn để dán các bộ phận lại với nhau để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật mà bạn sẽ tự hào. Thu thập, xây dựng và hiển thị các tác phẩm nghệ thuật 3D tuyệt đẹp trong nhà, ký túc xá, căn hộ và văn phòng của bạn.
🧡🧡 Một món quà rất tinh tế: khối xây dựng là một sở thích tốt cho mọi lứa tuổi. Chọn quà tặng cho sinh nhật, Giáng sinh và các ngày lễ khác. Món quà hoàn hảo cho người lớn. Các hoạt động vui chơi phong phú có thể tăng cường giao tiếp và tương tác giữa trẻ em và cha mẹ, và củng cố mối quan hệ gia đình.
🧡🧡Sản phẩm của cửa hàng được kiểm tra đầy đủ trước khi xuất xưởng, và chất lượng được chắc chắn, bạn có thể yên tâm mua hàng. Mọi thắc mắc xin vui lòng kết nối với cửa hàng để cửa hàng có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn.
Bạn mua ngay trong ngày, cửa hàng sẽ giao hàng trong vòng 1-3 ngày

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô hình khối xây dựng hoạt hình đáng yêu làm bằng tay cho các bé em Lele Brothers DIY được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Mô hình khối xây dựng hoạt hình đáng yêu làm bằng tay cho các bé em Lele Brothers DIY được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hà Đông, Hà Nội

Cửa hàng

1