Đồ chơi xếp tháp bằng gỗ cho người sử dụng size bé

24.500 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi xếp tháp bằng gỗ cho bé size bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: thaomai56 Danh mục:
Mua Đồ chơi xếp tháp bằng gỗ cho bé size bé Shopee.vn Mua Đồ chơi xếp tháp bằng gỗ cho bé size bé Shopee.vn Mua Đồ chơi xếp tháp bằng gỗ cho bé size bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi xếp tháp bằng gỗ cho người sử dụng size bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

– vật liệu: Gỗ
– độ dài rộng: 16 x 6 x 6cm
– Sản phẩm dành cho người sử dụng trên 1 tuổi
Tháp màu RainBow gồm nhiều vòng tròn với nhiều màu sắc khác nhau giúp bé học nhận biết về màu sắc, về độ dài rộng lớn nhỏ của các vòng tròn.
Ngoài ra, tháp màu còn rèn luyện cho người sử dụng tính tỉ mỉ và chính xác khi sắp xếp các vòng trong theo trật tự nhất định.
Đồ chơi gỗ, đồ chơi không gây hại, đồ chơi thông minh, đồ chơi giáo dục, nâng cao khả năng trí tuệ, rèn luyện kỹ năng cho các bé em…
#dochoigo #dochoichobe #dochoithongminh #dochoigiaoduc #dochoitritue #thapmau #xepchong

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi xếp tháp bằng gỗ cho người sử dụng size bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi xếp tháp bằng gỗ cho người sử dụng size bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Cửa hàng

1