Xương rồng nhảy múa nhại giọng 120 bài nhạc việt pin sạc có đèn led

29.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xương rồng nhảy múa nhại giọng 120 bài nhạc việt pin sạc có đèn led cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: kid.tower Danh mục:
Mua Xương rồng nhảy múa nhại giọng 120 bài nhạc việt pin sạc có đèn led Shopee.vn Mua Xương rồng nhảy múa nhại giọng 120 bài nhạc việt pin sạc có đèn led Shopee.vn Mua Xương rồng nhảy múa nhại giọng 120 bài nhạc việt pin sạc có đèn led Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xương rồng nhảy múa nhại giọng 120 bài nhạc việt pin sạc có đèn led rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi cây xương rồng nhảy múa sẽ là một món quà tuyệt vời dành cho các bé và kể cả những bạn trẻ trong những dịp sinh nhật hoặc những dịp đặc khác. Chậu xương rồng đồ chơi có khả năng phát nhạc, nhảy múa theo điệu nhạc không chỉ là một món đồ chơi mang tính giáo dục mà còn có thể dùng để trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm phần hấp dẫn.
✅ tính chất nổi bật:
– Xương rồng nhảy múa nhại giọng ngoài khả năng phát nhạc và nhảy múa còn có thể nhại lại tiếng của người chơi một cách rất dí dỏm, vui nhộn.
– Thân của Xương rồng nhảy múa vui nhộn được là từ vải bông và và chậu được làm từ nhựa ABS, không chứa các chất không tốt nên rất không gây hại cho người sử dụng sử dụng.
– Với khả năng phát nhạc và nhảy múa, xương rồng nhảy múa nhại tiếng giúp thúc đẩy khả năng hoạt động, điều này vô cùng quan trọng trong việc nâng cao khả năng thể chất và hỗ trợ tiêu hóa thức ăn ở trẻ.
– Đối với người làm việc văn phòng thì xương rồng nhảy sẽ là một món đồ chơi vô cùng ngộ nghĩnh để đặt trên bàn, giúp giảm stress, căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi hoặc những lần phải chạy Dead-Line.
✅ Thông tin độ dài rộng:
– độ dài rộng : 33×12 cm
– vật liệu: Vải bông, chựa không gây hại
– nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc
✅ Lưu ý khi sử dụng: các bậc cha mẹ xem trong ảnh sản phẩm để hiểu rõ hết chức năng của sản phẩm và cách dùng. Nhiều bé bị sợ ba mẹ cần cho người sử dụng tiếp cận dần dần bé sẽ bớt sợ và thích thú

🍀 Đại lý phân phối: Shop đồ chơi thông minh Kid Tower
Địa chỉ Tòa 18T1 The Golden An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

🍀Lời hứa từ đội ngũ Kid Tower:
👉 Luôn sẵn sàng trao đổi thông tin cụ thể, hỗ trợ người mua
👉 Sản phẩm đúng với thông tin giới thiệu, hình ảnh
👉 bọc sản phẩm cẩn thận
👉 Chuẩn bị, bọc và giao hàng nhanh chóng
📞HOTLINE: 0968385319 – 0389916952 (Zalo)

🍀 Kid Tower chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý người mua!!!

#Xuongrongnhaymuanhaigiong #Xuongrongnhaymuavuinhon #Xuongrongnhaymuanhaitieng #Xuongrongnhaymuasquidgame #Xuongrongnhaymuagiare #Xuongrongnhaymuatiengviet #Xuongrongnhaymuanhacthieunhi #Xuongrongnhaymuatienganh #Cayxuongrongnhaymua #Xuongrongnhay

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xương rồng nhảy múa nhại giọng 120 bài nhạc việt pin sạc có đèn led được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xương rồng nhảy múa nhại giọng 120 bài nhạc việt pin sạc có đèn led được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Cửa hàng

1