Đồ Chơi Con Quay Spinner Vui Nhộn cho người sử dụng – Đồ Chơi Trẻ Em SIÊU HOT MỚI Duashop

25.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Con Quay Spinner Vui Nhộn Cho Bé – Đồ Chơi Trẻ Em SIÊU HOT MỚI Duashop cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: duashop Danh mục:
Mua Đồ Chơi Con Quay Spinner Vui Nhộn Cho Bé - Đồ Chơi Trẻ Em SIÊU HOT MỚI Duashop Shopee.vn Mua Đồ Chơi Con Quay Spinner Vui Nhộn Cho Bé - Đồ Chơi Trẻ Em SIÊU HOT MỚI Duashop Shopee.vn Mua Đồ Chơi Con Quay Spinner Vui Nhộn Cho Bé - Đồ Chơi Trẻ Em SIÊU HOT MỚI Duashop Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Con Quay Spinner Vui Nhộn cho người sử dụng – Đồ Chơi Trẻ Em SIÊU HOT MỚI Duashop rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
– Tên sản phẩm: Đồ Chơi Con Quay Spinner Vui Nhộn
– độ dài rộng: 13*5.5cm
– vật liệu: Nhựa nhiều màu
– Màu sắc: Giao ngẫu nhiên

tính chất NỔI BẬT
– Con quay spinner bằng vật liệu nhựa ABS rất tốt, khả năng chịu va đập cao, không BPA không gây hại cho người sử dụng.
– Con quay spinner có đính hạt trên các cánh xoay, giúp phát ra âm thanh khi quay.
– Con quay spinner có miếng hút chân không, có thể gắm vào các bề mặt nhẵn: tủ, tủ lạnh, cửa kính… để bé có thể quay.
– Con quay spinner có màu sắc khác nhau, số cánh khác nhau giúp bé nâng cao khả năng màu sắc, số đếm, vận động tinh.
– Nếu con quay spinner không bám dính, hãy ngâm phần đế vào nước sôi, sau đó dùng tay vuốt lại để định hình lại phần đế là con quay sẽ bám dính trở lại.
– Phù hợp với trẻ trên 3 tuổi

THÔNG TIN HÀNG HÓA
– Xuất Sứ : Sản Xuất Tại Trung Quốc
– Đơn Vị Nhập Khẩu : doanh nghiệp TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NHẬP KHẨU TRƯỜNG LÂM
– Địa Chỉ : Số Nhà 488 Dãy C8, tổ 44, Thị Trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Hà Nội
————————
🍉🍉 Duashop bảo đảm 🍉🍉
☼ Tất cả các sản phẩm tại cửa hàng đều có sẵn nên việc giao hàng cho đơn vị ship hàng sẽ rất nhanh. Tuy nhiên, thời điểm nhận hàng còn phụ thuộc vào tốc độ giao hàng của đvvc nữa nên mong mọi người thông cảm nếu nhận được đơn hàng muộn hơn dự kiến !
☼ cửa hàng sẽ kiểm tra cẩn thận sản phẩm trước khi gửi đi, nếu sản phẩm bị hư hỏng vì bất kỳ lý do gì, xin vui lòng kết nối với cửa hàng kịp thời, cửa hàng chắc chắn sẽ giải quyết vấn đề của bạn nhanh nhất có thể.
☼ Khi mua mọi người vui lòng kiểm tra đầy đủ thông tin người nhận (số điện thoại, địa chỉ,…) để tránh sai sót trong quá trình giao nhận ạ.
☼ Nếu hài lòng với sản phẩm, hãy “tặng” cho shop đánh giá 5 sao để shop được phục vụ mọi người tốt hơn trong những lần tiếp theo nhé. HOTLINE : 0962164791 or 0868533689 Call/SMS/Zalo
#bora #spinner #spinnerchobe #conquaychobe

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Con Quay Spinner Vui Nhộn cho người sử dụng – Đồ Chơi Trẻ Em SIÊU HOT MỚI Duashop được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Con Quay Spinner Vui Nhộn cho người sử dụng – Đồ Chơi Trẻ Em SIÊU HOT MỚI Duashop được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Long Biên, Hà Nội

Cửa hàng

1