Hộp đồ chơi đường ray xe lửa tàu hỏa cho người sử dụng nâng cao khả năng trí thông minh

29.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Hộp đồ chơi đường ray xe lửa tàu hỏa cho bé phát triển trí thông minh cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shopmeket Danh mục:
Mua Hộp đồ chơi đường ray xe lửa tàu hỏa cho bé phát triển trí thông minh Shopee.vn Mua Hộp đồ chơi đường ray xe lửa tàu hỏa cho bé phát triển trí thông minh Shopee.vn Mua Hộp đồ chơi đường ray xe lửa tàu hỏa cho bé phát triển trí thông minh Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Hộp đồ chơi đường ray xe lửa tàu hỏa cho người sử dụng nâng cao khả năng trí thông minh rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Hộp đồ chơi đường ray xe lửa tàu hỏa Thomas chạy pin là loại đồ chơi đường ray cho xe lửa cho người sử dụng với chế tác màu sắc tươi sáng, bộ đường ray với nhiều điểm uốn lượn khác nhau cho người sử dụng tự khám phá hoạt đồng của đoàn tàu chắc chắn sẽ là món đồ chơi được các bé tỏ ra thích thú. Sản phẩm dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên.
nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc
Đơn vị phân phối sản phẩm: Shop Mẹ Két
Địa chỉ 196 Hoàng Lộc Hải Dương
vật liệu: nhựa

Bộ sản phẩm gồm: 3 toa tàu và 6 đường ray

Sử dụng : 1 pin AA

độ dài rộng hộp sản phẩm: 20 x 19 x 3.5 cm

cân nặng sản phẩm: 150

cân nặng bọc: 300 gram
nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc
(Sản phẩm có thể giao ngẫu nhiên các màu tùy theo từng đợt hàng của nhà sản xuất)

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Hộp đồ chơi đường ray xe lửa tàu hỏa cho người sử dụng nâng cao khả năng trí thông minh được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Hộp đồ chơi đường ray xe lửa tàu hỏa cho người sử dụng nâng cao khả năng trí thông minh được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thành Phố Hải Dương, Hải Dương

Cửa hàng

1