Ảnh Thẻ Hình Các Hành Tinh Nhóm Nhạc Kpop

42.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Ảnh Thẻ Hình Các Hành Tinh Nhóm Nhạc Kpop cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: amelrobiah.vn Danh mục:
Mua Ảnh Thẻ Hình Các Hành Tinh Nhóm Nhạc Kpop Shopee.vn Mua Ảnh Thẻ Hình Các Hành Tinh Nhóm Nhạc Kpop Shopee.vn Mua Ảnh Thẻ Hình Các Hành Tinh Nhóm Nhạc Kpop Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Ảnh Thẻ Hình Các Hành Tinh Nhóm Nhạc Kpop rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

mua trước PHOTOCARD LUCKY DRAW NCT UNIVERSE

vật liệu: PVC (mùa cứng không meleyot)
2 mặt in
90% giống với CHÍNH THỨC

Làm thế nào để phân biệt chính thức và không chính thức? 1. Ở mặt sau mà chữ viết giải trí KHÔNG chính thức KHÔNG SM, chính thức có (vì vậy nó sẽ không thể sử dụng sai)
2. Phóng to khác nhau có thể thu phóng nhiều hơn so với chính thức và màu sắc cũng có thể khác nhau vì điều này chỉ không chính thức
3. Mặt sau của OFFICIAL màu đen bị mờ, đó là KHÔNG HIỆU QUẢ của màu đen đậm đặc của nó
4. Để có kết cấu mịn hơn, chính thức vì nó đắt hơn rất nhiều:)

Nếu GIVING KHÔNG CÓ TRONG DANH SÁCH CÓ THỂ CHT QUẢN ĐƯỢC VÌ VẬY CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC CÓ

Sản phẩm ĐƯỢC LÀM TRƯỚC VÌ VẬY VUI LÒNG BỆNH NHÂN NẾU BẠN mua:)
Vui lòng ĐỌC TRƯỚC CÓ VÌ VẬY KHÔNG CÓ LỖI:)

Thanksyou

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Ảnh Thẻ Hình Các Hành Tinh Nhóm Nhạc Kpop được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Ảnh Thẻ Hình Các Hành Tinh Nhóm Nhạc Kpop được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Indonesia

Cửa hàng

1