Lều công chúa hoàng tử cho người sử dụng gái và bé trai – Trọn bộ sưu tập đồ chơi của trẻ em không thể thiếu đồ chơi nhà bóng này

67.010 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Lều công chúa hoàng tử cho bé gái và bé trai – Trọn bộ sưu tập đồ chơi của trẻ em không thể thiếu đồ chơi nhà bóng này cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dochoitreemgiare103 Danh mục:
Mua Lều công chúa hoàng tử cho bé gái và bé trai - Trọn bộ sưu tập đồ chơi của trẻ em không thể thiếu đồ chơi nhà bóng này Shopee.vn Mua Lều công chúa hoàng tử cho bé gái và bé trai - Trọn bộ sưu tập đồ chơi của trẻ em không thể thiếu đồ chơi nhà bóng này Shopee.vn Mua Lều công chúa hoàng tử cho bé gái và bé trai - Trọn bộ sưu tập đồ chơi của trẻ em không thể thiếu đồ chơi nhà bóng này Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Lều công chúa hoàng tử cho người sử dụng gái và bé trai – Trọn bộ sưu tập đồ chơi của trẻ em không thể thiếu đồ chơi nhà bóng này rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

– Mô phỏng lại tòa lâu đài trong chuyện cổ tích. Lứa tuổi trẻ em là giai đoạn mà não bộ luôn tò mò và ham tìm hiểu, khám phá thông tin xung quanh.
– Được chế tác khá độc đáo với vật liệu nhựa cứng cáp, bền đẹp.
– chế tác lâu đài hình lục giác như thật, cho người sử dụng khá đẹp mắt và độc đáo.
– Vải chụp của chiếc lâu đài này khá mềm mịn, bền dai, chắc chắn.
– Sản phẩm mô phỏng lại tòa lâu đài trong chuyện cổ tích, cho người sử dụng nào cũng thích.
– Không chỉ là sân chơi dành riêng cho các bé em, nó còn là đồ chơi mang tính vận động cao.
– Sản phẩm giúp bé có cơ hội rèn luyện thể chất và tăng trí thông minh.
– Đặc biệt với các bé biếng ăn bạn có thể vừa cho các bé chơi vừa xúc thức ăn kết hợp lại nhẹ nhàng.
– Sản phẩm gọn nhẹ, có thể chơi trong phòng, ngoài sân hay bãi cỏ tiện lợi.
– Lều có 2 màu: Xanh cho người sử dụng trai, Hồng cho người sử dụng gái.
– Shop có bán kèm bóng nhựa, người mua có thể đặt mua thêm bóng ở phân loại hàng.
#laudai #congchua #hoangtu #lucgiac #leu #leuchoi #vandong #trongnha #ngoaitroi #baibien

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Lều công chúa hoàng tử cho người sử dụng gái và bé trai – Trọn bộ sưu tập đồ chơi của trẻ em không thể thiếu đồ chơi nhà bóng này được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Lều công chúa hoàng tử cho người sử dụng gái và bé trai – Trọn bộ sưu tập đồ chơi của trẻ em không thể thiếu đồ chơi nhà bóng này được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Cửa hàng

1